Viện Y dược học dân tộc tri ân các thầy cô giáo ngành Y, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Viện Y dược học dân tộc tổ chức buổi lễ tri ân những đóng góp của các thầy cô giáo là chuyên gia, viên chức, người lao động tham gia giảng dạy đang công tác tại Viện.

0
207

Vừa qua, Nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) Viện Y dược học dân tộc đã tổ chức buổi lễ tri ân những đóng góp của các thầy cô giáo là chuyên gia, viên chức, người lao động tham gia giảng dạy đang công tác tại Viện.

TS.BS Trương Thị Ngọc Lan – Phó viện trưởng phát biểu tại buổi lễ tri ân
Thay mặt lãnh đạo Viện, TS.BS Trương Thị Ngọc Lan – Phó viện trưởng trân trọng gửi lời chúc mừng, tri ân sâu sắc đến các nhà giáo lão thành, các thầy cô giáo chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, tiếp tục đóng góp chung vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Lãnh đạo Viện gửi tặng bông hoa tươi thắm cho các thầy giáo là chuyên gia tại Viện
Viện Y dược học dân tộc là đơn vị đứng đầu ngành về Y học cổ truyền, nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến của các tỉnh thành phía Nam, trong suốt hơn 45 năm qua xây dựng và phát triển, Viện đã đào tạo rất nhiều thế hệ thầy thuốc, y bác sỹ ưu tú Y học cổ truyền, có nhiều công trình nghiên cứu khoa học tầm cỡ khu vực và quốc tế, luôn giữ vững vị thế là ngọn cờ đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe người dân theo Y học cổ truyền kết hợp Y học hiện đại.

Đảng ủy Viện gửi tặng bông hoa tươi thắm cho các thầy giáo là Ban giám đốc Viện
Đây là hoạt động tri ân đặc biệt, mang nhiều ý nghĩa, thể hiện giá trị nhân văn sâu sắc, là minh chứng tuyệt vời cho truyền thống tôn sư trọng đạo của người Việt Nam nói chung, của ngành Y tế nói riêng
Các thầy cô giáo là cán bộ y tế nhận hoa tri ân tại buổi lễSHARE