Chúc mừng sinh nhật tháng 11

Nhằm phát huy tinh thần đoàn kết và tạo sự phấn khởi, động viên tinh thần cho đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh trong tháng 11,

0
496

Nhằm phát huy tinh thần đoàn kết và tạo sự phấn khởi, động viên tinh thần cho đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh trong tháng 11, sáng ngày 04/11/2019, trong lễ chào cờ đầu tháng, các đoàn thể Viện đã tổ chức chúc mừng sinh nhật cho cán bộ, viên chức, người lao động và các anh chị Đoàn viên, Công Đoàn viên có ngày sinh trong tháng 11. Đây là một hoạt động thường xuyên và thiết thực, ý nghĩa, nó không chỉ góp phần gắn kết các thành viên trong ngôi nhà chung là Viện mà còn lan tỏa niềm vui cho mỗi cán bộ, viên chức, người lao động, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, hào hứng ngày đầu tuần.

Các đoàn thể đã chúc mừng sinh nhật, tặng hoa cán bộ, viên chức, người lao động và các anh chị Đoàn viên, Công Đoàn viên có ngày sinh trong tháng 11. Đây cũng là dịp để sẻ chia, động viên khích lệ, thể hiện sự quan tâm của Ban giám đốc và của các đoàn thể Viện đối với nhân viên tại đơn vị, góp phần động viên tinh thần để cán bộ, viên chức và người lao động Viện cùng nhau đoàn kết, đóng góp công sức và trí tuệ của mình xây dựng “ngôi nhà chung” ngày càng vững mạnh và phát triển vươn xa, xứng đáng với sự kì vọng của các thế hệ đi trước tin tưởng giao phó.

SHARE