Đại hội chi đoàn Khối Y

0
457

Ngày 03/3/2017, ban chấp hành chi đoàn và toàn thể các đoàn viên Khối Y đã long trọng tổ chức đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019 dưới sự chỉ đạo của Đoàn cấp trên và Đảng uỷ, Ban giám đốc và Ban lãnh đạo các khoa, phòng của Viện để bầu ra Ban chấp hành chi đoàn mới nhiệm kỳ 2017- 2019.

Tới tham dự Đại hội có sự tham gia góp mặt của: đồng chí Hà Văn Hùng – Nguyên Bí thư Đảng uỷ – Phó Viện Trưởng; đồng chí Nguyễn Văn Hinh – Phó Bí thư Đảng uỷ – Trưởng phòng Tài chánh kế toán; đồng chí Nguyễn Văn Hoà – Đảng ủy viên phụ trách đoàn thể, đồng chí Hà Thị Nga – phó Bí thư chi bộ khối Y; đồng chí Bí thư và Phó Bí thư Đoàn cơ sở; với sự có mặt của các đồng chí đại diện cho các chi đoàn thuộc Đoàn cơ sở Viện Y dựơc học dân tộc và toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn khối Y.

Ngay sau phần tổ chức nghi lễ, các đại biểu được lắng nghe báo cáo tổng kết các hoạt động Đoàn, báo cáo kiểm điểm của BCH Chi Đoàn trong nhiệm kỳ lâm thời và phương hướng trong nhiệm kỳ mới.

BCH thông qua báo cáo kiểm điểm của BCH Chi đoàn, đa số đoàn viên đều có công tác tư tưởng chính trị vững vàng, lối sống lành mạnh, tổ chức kỷ luật tốt, xung kích trong công việc, tham gia nhiệt tình các phòng trào Đoàn . Đây cũng chính là dịp để chi đoàn nhìn nhận lại ưu khuyết điểm trong nhiệm kỳ qua, đánh giá lại tiến độ thực hiện công việc đồng thời tìm hiểu lý do chưa được khắc phục, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm cho công tác nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội cũng đã nhận được các ý kiến đóng góp, chỉ đạo của các đồng chí Phó Bí thư Chi bộ khối Y, đồng chí Bí thư Đoàn cơ sở.

Với mục tiêu hoàn thành chỉ tiêu, đưa phong trào của Chi đoàn đi lên, Đại hội đã tiến hành bầu ra 03 đồng chí ưu tú nhất vào Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019 gồm: đồng chí Trần Cao Đạt, đồng chí Đỗ Hồng Phương Minh và đồng chí Nguyễn Vương Nhi. Đại hội kết thúc với việc thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội.

Đội ngũ Ban Chấp hành mới chính là sự tin tưởng của từng đoàn viên vào lá phiếu bầu cử của mình. Đại hội đã thành công tốt đẹp, tạo niềm tin, khí thế mới cho đoàn viên Chi đoàn Khối Y để tiếp tục thi đua giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được.

SHARE