Đồng hành cùng đoàn viên nâng cao sức khỏe trong tập dưỡng sinh

0
332

Ngày 18/7/2016 tại Viện Y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh, Chi đoàn cơ sở Viện Y dược học dân tộc phối hợp với Đoàn Khối Ngân hàng Thành phố tổ chức lớp dưỡng sinh tâm thể cho các bạn đoàn viên là nhân viên văn phòng tại các ngân hàng, nhằm giúp các bạn nâng cao sức khỏe, khắc phục các bệnh văn phòng hiện nay.

IMG_9247_resize

Tham dự buổi lễ khai giảng có đại diện Cấp ủy bệnh viện, đoàn viên thanh niên 02 đơn vị và hơn 20 học viên là đoàn viên thanh niên thuộc đoàn Khối Ngân hàng Thành phố tham gia lớp học.

Ngay sau buổi lễ khai giảng là buổi học đầu tiên cùng các huấn luyện viên. Các học viên đã làm quen phương pháp dưỡng sinh qua các bài tập cơ bản về thở 4 thời, luyện thư giãn, các bài tập khởi động.

IMG_9279_resize

IMG.9275

 

Đây là một hoạt động trong chuỗi hoạt động của chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng năm 2016, phát huy vai trò xung kích của đoàn viên, thanh niên trong việc áp dụng chuyên môn phục vụ cộng đồng, lấy chuyên môn làm tình nguyện. Qua đó giúp đoàn viên thanh niên nâng cao sức khỏe. đồng thời giới thiệu phương pháp dưỡng sinh đến gần hơn với cộng đồng.

IMG_9266_resize

SHARE