Lễ kết nạp Đoàn viên chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

0
906

Trưa ngày 26 tháng 3 năm 2018, Đoàn Thanh niên Viện Y dược học Dân tộc TP.HCM tổ chức lễ kết nạp cho 18 thanh niên ưu tú vào tổ chức Đoàn.
Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm với sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Văn Hinh – phó Bí thư Đảng ủy Viện Y dược học Dân tộc TP.HCM, đồng chí Lê Ngọc Quí – Bí thư Đoàn cơ sở, đồng chí Đỗ Thu Hường – phó Bí thư Đoàn cơ sở, cùng hơn 100 Đoàn viên Đoàn Thanh niên Viện Y dược học Dân tộc TP.HCM. Tự hào, hãnh diện và cảm thấy ý thức hơn về trách nhiệm của mình đối với đất nước là cảm xúc chung của các bạn Đoàn viên mới trong ngày lễ trang trọng này. Lễ kết nạp Đoàn là dấu ấn quan trọng với mỗi Đoàn viên, đồng thời qua đó khích lệ, động viên thế hệ trẻ tích cực và nhiệt huyết hơn trong công việc cũng như các hoạt động để xứng đáng với danh hiệu Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Hơn 100 Đoàn viên Viện Y dược học Dân tộc TP.HCM tham dự Lễ kết nạp đoàn viên mới

Kết thúc buổi lễ là chương trình chúc mừng sinh nhật “người bạn lớn của Thanh niên” – Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Dù chỉ đơn giản với bánh kem, nến, không khí vẫn tràn đầy sự ấm áp, vui vẻ. Các bạn Đoàn viên sát vai nhau, cùng thổi nến và chúc cho bản thân ngày càng phát triển, để từ đó, Đoàn ngày càng vững mạnh hơn.

Bạn Nguyễn Thị Hoàng Na đại diện đọc đơn xin vào Đoàn

Đồng chí Lê Ngọc Quí đọc quyết định kết nạp

Các bạn thanh niên đọc lời hứa khi vào Đoàn


Chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

SHARE