lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Khối Y

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019), Công Đoàn, Đoàn thanh niên và Hội Cựu chiến binh Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh trang trọng tổ chức Lễ dâng hương các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Thành phố Hồ Chí Minh.

0
587

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019), Công Đoàn, Đoàn thanh niên và Hội Cựu chiến binh Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh trang trọng tổ chức Lễ dâng hương các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, Ban giám đốc, viên chức và người lao động Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh bày tỏ lòng thành kính tưởng nhớ, biết ơn vô hạn Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại tướng Võ Nguyên Giáp cùng các anh hùng liệt sĩ, đồng bào, đồng chí đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân, vì nghĩa vụ quốc tế cao cả; biết ơn nhân dân cả nước đã chung sức, đồng lòng xây dựng nền Quốc phòng toàn dân vững mạnh, bảo đảm cho sự trường tồn và phát triển thịnh vượng của đất nước; cảm ơn quân đội và nhân dân các nước anh em, bè bạn quốc tế đã dành cho Quân đội Nhân dân Việt Nam sự giúp đỡ quý báu trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như trong suốt quá trình xây dựng, phát triển, trưởng thành.Ý nghĩa hơn nữa khi trong dịp này, Đảng ủy Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh vinh dự kết nạp thêm 1 đảng viên mới. Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng tại Viện Y Dược học dân tộc thành phố Hồ Chí Minh. Điều đó góp phần phát triển, nâng cao năng lực và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng.
Được sự giúp đỡ của chi bộ Khối Y và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Nguyễn Thị Minh Trang đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam vào trưa 22/12/2019. Đồng chí Nguyễn Thị Minh Trang là người gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Văn Hinh – Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thanh Tuyên – Đảng ủy viên – Phó Viện trưởng, đồng chí Trương Thị Ngọc Lan – Đảng ủy viên – Phó Viện trưởng và các đảng viên trong chi bộ Khối Y. Tại buổi Lễ, đồng chí Trương Thị Ngọc Lan – Đảng ủy viên – Phó Viện trưởng đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Nguyễn Thị Minh Trang trong thời gian dự bị 12 tháng.
Sau khi nhận quyết định từ Phó Bí thư Đảng ủy , đồng chí Nguyễn Thị Minh Trang đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đảng viên đi trước trong Chi bộ đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận như mình, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.


Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Văn Hinh – Phó bí thư Đảng ủy Viện Y Dược học dân tộc thành phố Hồ Chí Minh đã chúc mừng đồng chí đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn đồng chí đảng viên mới phải đi trước quần chúng, chủ động nhận việc khó, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh./.


SHARE