Đừng bỏ qua Đông y khi chữa vô sinh, hiếm muộn

0
5257

( Thư cảm ơn của người bệnh trong tháng 8/2017)

Bạn luôn trong trạng thái mong ngóng tới ngày được làm cha mẹ nhưng bác sĩ nói rằng vợ chồng bạn không có khả năng có con? Đừng bao giờ từ bỏ hy vọng vì hiện nay đã có nhiều phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn hiệu quả giúp biến giấc mơ đó thành hiện thực.

Viện Y dược học dân tộc đã trao niềm hy vọng đến nhiều gia đình hiếm muộn.  Kết hợp châm cứu và uống thuốc Đông Y tại Viện sẽ tăng khả năng thụ thai.”Vô sinh do nội tiết nên chữa bằng Đông y, do thực thể nên chữa bằng Tây y.

Với niềm vui nhân đôi, các gia đình đã điều trị thành công, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Viện Y dược học dân tộc:

  1. Thư cảm ơn ngày 02/08/2017, gia đình chị Đoàn Thị Cẩm Tú, 40 tuổi ở Quận 7, đã điều trị khắp nơi từ Nam ra Bắc 12 năm, nhiều lần lấy trứng nhưng vẫn không có kết quả, sau khi được Bác sĩ Quan Vũ Ngọc điều trị châm cứu hỗ trợ thụ tinh trong ống nghiệm, kết hợp uống thuốc Đông y tại Viện Y dược học dân tộc, chị đã có tin vui và đến nay thai phát triển rất tốt, chị vẫn tiếp tục uống thuốc mong đợi ngày bé chào đời.

 2.  Chị Nguyễn Thị Thủy ở Nghệ An, vô sinh, đã làm thụ tinh trong ống nghiệm 5 lần, nhưng không thành công, gia đình chị tìm đến Viện châm cứu và uống thuốc Đông Y tại Viện, chị đã có niềm vui nhân đôi, mang song thai.Sau khi đậu thai, chị mong muốn được mẹ tròn con vuông, chị đến Viện và Bác sĩ Quan Vũ Ngọc vẫn đang cho uống thuốc dưỡng thai tại Viện. Chị gửi lời cảm ơn chân thành đến Viện Y dược học dân tộc đã giúp chị.

Điều đã tạo nên những trải nghiệm đặc biệt của tình mẫu tử mà không ngôn từ nào có thể diễn tả hết được; các nhân viên của Viện Y dược học dân tộc đã luôn luôn làm hết sức mình để mang đến dịch vụ và  điều trị chăm sóc tốt nhất cho mọi người.

SHARE