Khi bệnh nhân coi Viện là Nhà

0
894

Những năm gần đây Viện Y dược học dân tộc liên tục nhận được thư khen về cách phục vụ tận tâm của y, bác sĩ và nhân viên y tế Viện .

Một lời khen của bệnh nhân sẽ là động lực để nhân viên y tế cố gắng nhiều hơn tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của mình. từ Tháng 01/2017, Viện Y dược học dân tộc thành phố Hồ Chí Minh nhận được 14 lá thư khen và thư cảm ơn về sự nhiệt tình, tận tâm của y, bác sĩ của Viện Y dược học dân tộc. Đây là tín hiệu cho thấy hiệu quả từ thực hiện đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh và hoạt động nâng chất lượng của Viện Y dược học dân tộc. Để có được những lá thư khen chân tình đó, là cả một quá trình.

Những bệnh nhân khi đến Viện điều trị bệnh đều thấy Viện Y dược học dân tộc là ngôi nhà của mình, mọi người từ đội ngũ nhân viên y tế của Viện đến các bệnh nhân ở từ vùng miền khác nhau, điều trị các loại bệnh: Tai biến mạch máu não, Tăng huyết áp, Đái tháo đường, Liệt 7 ngoại biên … mọi người đều vui vẽ, gần gũi, thân thiện.

Tập thể bệnh nhân khoa Cấp cứu Nội tim mạch và Thần kinh, phòng 106, gửi thư cảm ơn ngày 04/08/2017 đến Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc thành phố Hồ Chí Minh đã có đội ngũ y tế rất chuyên nghiệp, chuyên môn giỏi, họ cảm ơn bác sĩ Phan Minh Thuận, Điều dưỡng Trương Thị Thùy Liên, hộ lý Trần Thị Thu Thủy đã giúp bệnh nhân yên tâm điều trị.

Thái độ nhiệt tình, ân cần, cởi mở của các y Bác sĩ, điều dưỡng là liều thuốc giúp người bệnh nhanh chóng bình phục. Những bức thư cảm động, đầy niềm tin và sự cảm ơn chân thành của người bệnh cũng là những động lực to lớn, để đội ngũ y, bác sĩ, điều dưỡng của Viện tiếp tục phát huy tinh thần, nâng cao trách nhiệm trong công việc điều trị người bệnh, không ngừng bồi dưỡng, trao dồi kiến thức chuyên môn, xứng đáng với lời Bác Hồ dạy “Lương Y Như Từ Mẫu”.

SHARE