Tư Vấn Dinh Dưỡng Cho Người Cao Tuổi

0
1912

Sáng ngày 07/6/2017 Tổ truyền thông Giáo dục sức khỏe, Khoa Dinh dưỡng tiết chế Viện Y dược học dân tộc đã tổ chức chương trình “Tư vấn dinh dưỡng cho người cao tuổi, với đối tượng chính là thân nhân, và người bệnh điều trị ngoại trú.

Cùng với sự phát triển của xã hội, tuổi thọ con người ngày càng được tăng cao. Tuy nhiên, tuổi thọ kéo dài, cần phải đi song hành với chất lượng cuộc sống. Theo tinh thần đó, buổi tư vấn dinh dưỡng tại Viện đã diễn ra với nhiều nội dung thiết thực như vấn đề thay đổi tâm sinh lý của người cao tuổi, những bệnh lý thường gặp ở người cao tuổi (tăng huyết áp, tim mạch, đái tháo đường,…), chế độ dinh dưỡng phù hợp với từng đối tượng, lợi ích của việc tập thể dục đúng cách ở người cao tuổi,…

Được sự hưởng ứng của người dân, thân nhân, người bệnh ngoại trú, buổi tư vấn kéo dài khoảng 5 giờ đồng hồ, mang lại nhiều thông tin hữu ích trong công tác phòng ngừa, cũng như hỗ trợ điều trị bệnh lý mãn tính ở người cao tuổi. Qua đó, hoạt động truyền thông giáo dục sức khỏe này cũng đã góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân tại Viện Y dược học dân tộc thành phố Hồ Chí Minh.

Tổ T3G Viện Y dược học dân tộc

SHARE