Thư cảm ơn của bệnh nhân đến khoa Nội ung bướu

0
1328

Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói: “Sức khỏe của cán bộ và nhân dân được bảo đảm thì tinh thần càng hăng hái. Tinh thần và sức khỏe đầy đủ thì kháng chiến càng nhiều thắng lợi, kiến quốc càng mau thành công”. Có thể nói ít có nghề nào mà xã hội đòi hỏi về phẩm chất và tài năng cao như đối với người làm công tác y tế. Đó là một nghề đặc biệt, đòi hỏi sự hiểu biết sâu rộng, tấm lòng nhân ái, từng trải và kinh nghiệm nghề nghiệp mà mọi công việc dù nhỏ đến đâu đều liên quan đến tính mạng con người và hạnh phúc của mỗi gia đình.
Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu” hơn 40 qua đội ngũ y, bác sĩ Viện Y dược học dân tộc thành phố Hồ Chí Minh luôn không ngừng phấn đấu học tập, trau dồi chuyên môn, y đức hết lòng hết sức phục vụ cho bệnh nhân. Hình ảnh của người y bác sĩ Viện luôn là hình ảnh đẹp trong lòng của mỗi bệnh. Trong bức thư cảm tạ của bà Lâm Thị Ngọc Hồng là chị của bệnh nhân Lâm Ngọc Tuấn đang điều trị tại khoa Nội ung bướu có đoạn viết: “Tôi cảm thấy Viện Y Dược học Dân tộc điều trị quá tốt đối với tất cả bệnh nhân cũng như em của tôi, tôi rất là biết ơn những bác sĩ, y tá, điều dưỡng đã xem bệnh nhân như người nhà, không nề hà phân biệt điều đó làm cho tôi rất là xúc động và biết ơn”
Với những dòng thư mộc mạc, chân thành và sâu lắng của người bệnh chắc hẳn sẽ là động lực để đội ngũ y, bác sĩ Viện Y dược học dân tộc thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục phát huy và tiếp tục phấn đấu học tập, trau dồi chuyên môn, y đức hết lòng hết sức phục vụ bệnh nhân

SHARE