Một lá thư – một tấm lòng

0
839

Sáu tuần điều trị tại Viện Y Dược học Dân tộc thành phố Hồ Chí Minh là khoảng thời gian mà ở đó người bệnh đã cảm nhận và có những ấn tượng vô cùng sâu sắc về Viện, về người thầy thuốc của nhân dân.
Bà Nguyễn Thị Phát, 64 tuổi sống tại số 5 đường Phạm Văn Chiêu thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh mắc bệnh viêm khớp sau nhiều lần chạy chữa nhưng không khỏi bà đã tìm đến Viện Y Dược học Dân tộc thành phố Hồ Chí Minh. Trong thời gian điều trị tại đây bà đã nhận được sự quan tâm, chăm sóc tận tình của đội ngũ y, bác sĩ. Chỉ trong sáu tuần điều trị bà đã bình phục và có thể xuất viện, trong giây phút chia tay bồi hồi và xúc động ấy bà đã viết lên dòng tâm sự: “Trong thời gian 6 tuần qua tôi nhận thấy tất cả đội ngũ Y, Bác sĩ – Điều dưỡng và hộ lý ở đây ai cũng niềm nỡ vui vẻ ân cần và nhiệt tình với bệnh nhân làm cho bệnh nhân ở đây cảm thấy rất thoải mái và ấm lòng …Nay tôi được xuất viện tôi xin cảm ơn chân thành đến tất cả Y, Bác sĩ – Điều dưỡng, đã tận tình chăm sóc cho tôi để tôi sớm được bình phục như thế nầy. Tôi xin chúc tất cả được nhiều sức khỏe, hoàn thành công tác tốt để xứng đáng với phương châm lương y như từ mẫu. Xin chân thành cảm ơn”.

Những lá thư, những lời khen mà người bệnh gửi gắm sẽ là động lực để đội ngũ y, bác sĩ Viện Y Dược học Dân tộc thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục nỗ lực thực hiện nhiệm vụ vẻ vang và cao cả, xứng đáng với niềm tin yêu của bệnh nhân.

SHARE