thư khen của người bệnh gửi đến viện

0
2447
Topview flat lay of business working place,Empty workspace on working table.

Thực hiện đúng phương châm “Viện là nhà, bệnh nhân là người nhà bác sĩ”, đội ngũ y bác sĩ, cán bộ và nhân viên Viện Y Dược học Dân tộc TP. Hồ Chí Minh luôn làm việc với thái độ niềm nở, nhẹ nhàng, bình tĩnh, đặt việc cứu chữa người bệnh là trên hết. Vì sức khoẻ của bệnh nhân, người thầy thuốc làm hết khả năng của mình từng giờ, từng phút từng giây, nụ cười của bệnh nhân là nụ cười của chúng tôi.

Thấm nhuần sâu sắc lời dạy của Bác “Lương y phải như từ mẫu”, tập thể Viện luôn vượt qua chính mình, vượt qua cám dỗ đời thường để hết lòng với nghề, làm tròn nhiệm vụ. Từ bác sĩ chuyên khoa, đến kỹ thuật viên, điều dưỡng, hộ lý… đều làm việc bằng cả cái tâm, để trấn an người bệnh trước những lo âu khi bước vào ca mổ, hay an ủi, chăm sóc tận tụy những ca phải nằm điều trị lâu dài.
Vô cùng trân quý những dòng thư cám ơn chân thành, sâu sắc mà các bệnh nhân và các thân nhân đã gửi về Viện. Đó chính là nguồn động lực mạnh mẽ để chúng tôi cố gắng, nỗ lực, hoàn thiện hơn từng ngày, vì sự phát triển của nền Y học cổ truyền và hơn hết là đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng.

SHARE