Bản tin về công tác quản lý chất lượng bệnh viện 6 tháng đầu năm 2023

Viện Y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh triển khai thông báo ban hành Bản tin về công tác quản lý chất lượng bệnh viện, Bảng tin an toàn y tế số 1, số 2, theo Bộ tiêu chí chất lượng bệnh viện Việt Nam (phiên bản 2.0) tại Viện Y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh 6 tháng đầu năm 2023, cụ thể như sau:

0
508

Viện Y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh triển khai thông báo ban hành Bản tin về công tác quản lý chất lượng bệnh viện, Bảng tin an toàn y tế số 1, số 2, theo Bộ tiêu chí chất lượng bệnh viện Việt Nam (phiên bản 2.0) tại Viện Y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh 6 tháng đầu năm 2023, cụ thể như sau:


Sáng ngày ngày 15 tháng 4 năm 2023, Viện y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công thành công Hội nghị sơ kết công tác Quản lý chất lượng bệnh viện, thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ chính trị, hoạt động quản lý chất lượng bệnh viện 6 tháng cuối năm 2023 tại Viện Y dược học dân tộc thành phố Hồ Chí Minh. Trong 6 tháng đầu năm 2023 Viện Y dược học dân tộc thành phố Hồ Chí Minh đã đạt được những thành công nhất định trong thực hiện nhiệm vụ chính trị và hoạt động quản lý chất lượng bệnh viện. Để đạt được những thành công đó thì không thể không nhắc đến các cá nhân, tập thể đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2023.
Trong Hội nghị Viện Y dược học dân tộc thành phố Hồ Chí Minh ghi nhận và biểu dương thành tích xuất sắc của các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân của Viện Y dược học dân tộc, Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh, góp phần tích cực trong phong trào thi đua ngày càng đi vào thực chất, sát thực tiễn. của Viện Y dược học dân tộc thành phố Hồ Chí Minh
1.Công nhận các cá nhân có thành tích tiêu biểu xuất sắc được Sở Y tế công nhận đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở nằm 2021 (Quyết định 1903/QĐ-SYT, ngày 27/4/2022

2.Trao tặng giấy khen của sở y tế cho 01 tập thể và, 01 cá nhân “đã có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức các hoạt động kỷ niệm “Ngày Công tác xã hội Việt Nam” năm 2023 của ngành Y tế thành phố). (Quyết định số 8560/QĐ-SYT ngày 11/5/2023 của Sở Y tế).

3.Tuyên dương các đội thi và cá nhân tham gia trả lời câu hỏi đã đạt giải cao trong hội thi về Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế, xây dựng cơ sở “Xanh – Sạch – Đẹp”, hướng tới sự hài lòng của người bệnh, người dân tại Viện Y dược học dân tộc thành phố Hồ Chí Minh năm 2023.

4.Trao giải thưởng các tập thể đạt giải trong các hoạt động trò chơi dân gian, trò chơi vận động chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày thành lập Viện Y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh (24/12/1975-24/12/2022) các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Quí Mão năm 2023 và chào mừng 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2023).

5.Viện Y dược học dân tộc thành phố Hồ Chí Minh khuyến khích nhân viên y tế Xây dựng văn hóa An toàn người bệnh, tuyên dương 09 tập thể đạt thành tích tích cực báo cáo sự cố tự nguyện, phòng ngừa sự cố y khoa Đợt 1 năm 2023 tại Viện Y dược học dân tộc thành phố Hồ Chí Minh.

6.Trong 6 tháng đầu năm 2023 Những lời động viên, chia sẻ hết sức chân tình của Quý người bệnh và người nhà người bệnh đã gửi đến Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh là động lực để tập thể y bác sĩ và người lao động Viện phấn đấu xây dựng một môi trường khám chữa bệnh ngày một tốt hơn theo phương châm “Viện là nhà, và người nhà là nhân viên Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh”, “Chăm sóc tận tụy – Điều trị tận tâm”. 34 thư khen của Người bệnh khen ngợi Môi trường, cơ sở vật chất sạch sẽ, trong lành, Nhân viên y tế tận tình chăm sóc, luôn ân cần, nhẹ nhàng. chuyên nghiệp đúng với câu “lương y như từ mẫu”, điều trị tốt, bệnh tình bệnh nhân thuyên giảm rất nhiều.Thư cảm ơn bảy tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến đội ngũ y bác sỹ. Hội đồng thi đua khen thưởng tổ chức khen thưởng viên chức, người lao động có thư khen của bệnh nhân 6 tháng đầu năm 2023


7.Ngoài ra ,Khen thưởng đột xuất cho 01 nhân viên Viện tham gia lọt vào vòng 2 Hội thi Kỹ thuật viên trưởng giỏi cấp thành phố mở rộng lần 8 năm 2023 với chuyên đề “Vai trò của Kỹ thuật viên trưởng trong nâng cao năng lực xét nghiệm”.

8. Kết quả nêu trên là sự ghi nhận đối với những nỗ lực phấn đấu của các tập thể và cá nhân, Chúng ta là thế hệ tiếp nối những thành tựu do cha ông để lại và cần phát huy thế mạnh, tinh thần đoàn kết trong xây dựng Viện ngày một phát triển. Mỗi tập thể, cá nhân luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao trong thời gian đến./.

SHARE