Khai giảng lớp YOGA cơ bản tại Viện Viện Y Dược Học Dân Tộc

0
1434

Yoga giúp cho cơ thể dẻo dai, tăng sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tật, đồng thời giảm stress, mang tới tinh thần lạc quan và thanh bình. Tập các bài tập yoga, hay còn gọi là asanas, đều đặn giúp giảm dần và trị hết những chứng bệnh thường gặp như đau lưng, thấp khớp, đau bao tử, nhức mỏi, mỏi mệt, mất ngủ, nhức đầu, thần kinh và tim mạch, v.v.  Các tư thế “thư giãn”, “xác chết” và “hoa sen” thường xuyên giúp cho tinh thần yêu đời, ham thích phục vụ và tâm trí an lạc, bình an.

1
Ảnh minh họa.

Sau 1 thời gian dài ngưng hoạt động, 7 tháng 9 này lớp yoga cơ bản sẽ khai giảng tại Viện YDHDT. Vẫn là lầu 2 nhưng đường đi lên khác và phòng tập mới khác (đối diện hội trường củ), có gì các bạn hỏi chỉ dẫn khi đăng ký đóng tiền tại phòng Thu Ngân Ngoài Giờ (có thể đến sớm hơn 15’ để đăng ký rồi lên tập luôn). Lớp này dành cho những người chưa biết gì, có biết nhưng cảm thấy chưa đủ  và các bạn học viên củ đang cần quay lại. Các bạn ở trình độ trung cấp và nâng cao xin mời đợi các bạn cơ bản lên (sau hai tháng)

LỚP YOGA CƠ BẢN TẠI VIỆN YDHDT
273 Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
 
Xin thông báo LỚP CƠ BẢN của Yoga Hoa Sen tại Viện YDHDT sẽ mở lại vào ngày 7/9/2015 (thứ hai) như sau:
 LỊCH HỌC THÁNG 9/2015
 
Lớp
Ngày bắt đầu
Giờ học
Thời khóa biểu
Phòng tập
Học phí
Lưu ý
bản
07/09/2015
18:00 – 19:30
thứ hai hàng tuần
Hội trường, lầu 2
400.000 đồng/8 buổi
Hỏi phòng Thu Ngân để được hướng dẫn lên phòng tập
Đối tượng: nam, nữ, từ 18 tuổi đến 70-80 tuổi, chưa biết về yoga, hoặc biết rồi nhưng muốn có một trình độ cơ bản về yoga và chương trình tập luyện tập nhà riêng cho mình, tốt cho sức khỏe và cả tâm trí.
Đăng ký, đóng tiền tại phòng Thu Ngân Ngoài Giờ – cạnh Khoa Khám Bệnh – (làm việc từ 16:30 đến 19:00 thứ hai tới thứ bảy). Mời sắp xếp thời gian để vô học ngay vào ngày đầu, chuẩn bị quần áo thun thể thao (có phòng thay đồ trên lầu) và thảm yoga (có thể mua sẵn hoặc mua tại lớp – 180 ngàn/cái đã có túi). Chi tiết xin liên hệ: 0903.004984 (Cô Khanh) hoặc 083.820.1196 (Cô Tám).
Lớp yoga có 3 trình độ cơ bản, trung cấp và nâng cao (rơi vào những ngày khác nhau, tùy trình độ). Mỗi lớp gồm 8 buổi học (2 tháng), tuần 1 buổi. Học viên đến lớp tập để ôn tư thế cũ và học tư thế mới để về tự tập ở nhà những ngày còn lại trong tuần. Ngoài các động tác, học viên còn được hướng dẫn thực hành những thói quen tốt trong sinh hoạt và nghe những đề tài nâng cao tâm trí.
SHARE