Thư khen của bệnh nhân đến khoa Cấp cứu Nội Tim mạch và Thần kinh

0
2250

Thêm một bức tranh đẹp về sự chăm sóc tận tụy, điều trị tận tâm đối với các bệnh tai biến mạch máu não, tăng huyết áp tại Viện.
Người nhà ông Nguyễn Thế S. bị liệt do tai biến mạch máu não, phải nằm một chỗ, đang nằm điều trị tại phòng 107 khoa Cấp cứu Nội Tim mạch và Thần kinh. Sau khi đến Viện được các Bác sĩ, điều dưỡng của Viện chăm sóc và điều trị bằng các phương pháp y học cổ truyền kết hợp y học hiện đại, sử dụng dịch vụ Bảo hiểm y tế như uống thuốc, châm cứu, tập Vật lý trị liệu bà N., nay đã đi lại được sau 5 tháng điều trị.
Hằng ngày nhìn cách các Bác sĩ, điều dưỡng chăm sóc, hỏi thăm, động viên người nhà ông S., ông cảm nhận được các Bác sĩ, điều dưỡng của Viện thực hiện đúng lời dạy Bác Hồ: “Lương y như từ mẫu” .
Sự tận tình các Bác sĩ, điều dưỡng của Viện xuất phát từ cái tâm, trách nhiệm nghề nghiệp, trong đó bác sĩ Lê Ngọc Tuấn Anh, y sĩ Trần Thị Hương Lan là người trực tiếp điều trị cho vợ ông S.. Ông S. đã rất vui mừng khi vợ ông đã tự đi lại được và ông gửi lời cảm ơn chân thành đến Viện và chúc mọi người có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục sự nghiệp chăm sóc và điều trị người bệnh.

SHARE