Trang chủ TIN TỨC

TIN TỨC

TP.HCM: Chung tay chăm sóc sức khỏe người dân hậu mắc COVID-19

Hội Đông y TP.HCM phối hợp cơ sở điều trị đánh giá mức độ hồi phục, phát hiện các bệnh lý, để kịp thời ngăn chặn các di chứng hậu COVID-19, đồng thời giúp giải quyết các vấn đề tâm lý sau điều trị.

Chung tay chăm sóc sức khỏe người dân hậu nhiễm Covid-19

Ngày 16-1, Hội Đông Y TPHCM tổ chức lễ công bố Chương trình Chung tay chăm sóc sức khỏe nhân dân hậu nhiễm Covid-19 với Chủ đề Sức khoẻ nhân dân - Nụ cười thầy thuốc.

KHÔNG GIAN THỰC TẾ ẢO 3D KHU ICU VIỆN Y DƯỢC HỌC DÂN TỘC...

Ban Giám đốc Viện triển khai, đưa vào hoạt động Khoa Hồi sức tích cực, chống độc tại khối nhà M, địa chỉ số 273 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, tổ chức mô hình điều trị hồi sức, cấp cứu nội trú, ngoại trú song song và triển khai các giường bệnh cấp cứu phục vụ người bệnh tại các khoa lâm sàng và đưa người bệnh trở nặng đến điều trị tại khoa Hồi sức tích cực, Chống độc.

Quyết định của Bộ Y tế về hướng dẫn sử dụng thuốc YHCT trong...

Quyết định của Bộ Y tế về hướng dẫn sử dụng thuốc YHCT trong điều trị Covid -19

Đông y hỗ trợ hiệu quả trong điều trị Covid-19

Trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, quá tải tại TP.HCM và một số tỉnh, thành phía Nam, Bộ Y tế đã liên tục cập nhật các phác đồ điều trị, đảm bảo cho F0 đều được tiếp cận và chăm sóc điều trị một cách tốt nhất. Trong đó, chương trình thí điểm điều trị gói thuốc đông y có kiểm soát cho các F0 tại nhà và cộng đồng bước đầu cho hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân Covid-19. Tin do Truyền hình Thông tấn - Vnews thực hiện.

Đông – Tây y bắt tay chữa Covid-19

Tại Bệnh viện dã chiến 3B, Phú Nhuận, bên cạnh phác đồ tây y, F0 được sử dụng thuốc đông y như xuyên tâm liên, nhân sâm bại độc... để nâng cao hiệu quả điều trị.

Điều trị COVID-19 theo mô hình Đông – Tây y kết hợp

Ngày 3/12, Quận Phú Nhuận đã tái lập Bệnh viện điều trị COVID-19 3B Lê Quý Đôn theo mô hình Đông – Tây y kết hợp cho bệnh nhân nhiễm COVID-19.

Chế độ dinh dưỡng cho người nhiễm COVID-19 cách ly tại nhà

Bên cạnh các biện pháp dự phòng lây nhiễm COVID - 19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới, cần có chế độ sinh hoạt hợp lý để nâng cao thể chất bao gồm ăn uống, tập luyện thể dục, nghỉ ngơi, tinh thần tích cực để tăng sức đề kháng của cơ thể trước dịch bệnh, giảm thiểu triệu chứng khi chẳng may mắc phải. Trong đó chế độ dinh dưỡng trong ăn uống là quan trọng cần được chú ý nhất.

Thầy thuốc Đông Y đồng hành phòng chống dịch COVID-19

Hội Đông Y TP. Hồ Chí Minh hướng dẫn, giới thiệu đến rộng rãi người dân các phương pháp phòng chống dịch COVID-19 bằng Y học cổ truỳền, bao gồm: Làm sạch vùng mũi họng, Phương pháp thở 4 thì, Tập dưỡng sinh, Chế độ ăn, Dùng thuốc và các sản phẩm từ thảo dược.

Quận Phú Nhuận tái lập Bệnh viện điều trị COVID-19, kết hợp đông –...

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, quận Phú Nhuận (TP.HCM) quyết định thành lập Bệnh viện điều trị COVID-19 với quy mô 350 giường, đồng thời kích hoạt lại 13 trạm y tế lưu động trên địa bàn.

Đơn vị liên kết

thoi gian lam viecMẠNG XÃ HỘI

7,629FansLike
18FollowersFollow
1,450SubscribersSubscribe

BÀI MỚI