Hoạt động truyền thông giáo dục sức khỏe cho đối tượng thanh niên công nhân năm 2015

0
183

Nằm trong chuỗi hoạt động truyền thông giáo dục sức khỏe cho đối tượng thanh niên công nhân năm 2015, vừa qua, tại Công ty cổ phần kinh doanh thủy hải sản Sài Gòn (KCN Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh), đoàn y bác sĩ Viện Y Dược Học Dân Tộc Thành phố Hồ Chí Minh đã tham gia tư vấn kiến thức các bệnh thường gặp và dễ mắc phải trong cuộc sống cho các chị em công nhân của Công ty Thủy Hải sản Sài Gòn.

       Tại đây, các chị em công nhân đã được nghe bác sĩ Phan Minh Trí báo cáo chuyên đề “Những bệnh lý thường gặp đối với công nhân thủy hải sản”, bác sĩ Nguyễn Bình Phương Thảo báo cáo chuyên đề “Những vấn đề phụ khoa và tầm soát phòng bệnh” và chuyên đề “Chuyên đề đông y hỗ trợ bệnh lý nữ khoa” do bác sĩ Lê Cao Chí Mỹ báo cáo.

 

2
Công tác chuẩn bị tài liệu.
1
BS. Phan Minh Trí báo cáo chuyên đề “Những bệnh lý thường gặp đối với công nhân thủy hải sản”.

Nhiều câu hỏi về các bệnh thường gặp của các chị em công nhân đã được đội ngũ y bác sĩ của Viện tư vấn, giải đáp và hướng dẫn các phương pháp phòng bệnh.

       Đây là hoạt động ý nghĩa, ngoài việc bảo vệ sức khỏe trong công việc còn giúp các chị em công nhân bảo vệ sức khoẻ cho bản thân và cho gia đình hiệu quả./.