Hội nghị tổng kết công tác truyền thông giáo dục sức khỏe

0
558

Sáng 15/01/2016, đại diện tổ T3G Viện Y Dược Học Dân Tộc tham gia hội nghị tổng kết hoạt động truyền thông – giáo dục sức khoẻ năm 2015.

5

Mở đầu hội nghị, tiểu phẩm  của đơn vị bệnh viện huyết học truyền máu đã mang lại cho hội trường không khí tươi vui nhưng cũng gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa. Trong năm qua, hoạt động truyền thông giáo dục sức khoẻ của thành phố (T4G) nói chung,  viện y dược học dân tộc nói riêng đã đạt được một số thành tựu khả quan nhất định nhằm mục đích nâng cao  công tác bảo vệ sức khoẻ người dân. Thông qua hội nghị, trung tâm cũng đã đề ra phương hướng hoạt động truyền thông của T4G trong năm 2016, đồng thời định hướng hoạt động truyền thông cho mạng lưới T3G ở các bệnh viện và cơ sở khám chữa bệnh thành phố.
Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh tiếp tục diễn biến phức tạp, sốt xuất huyết, tay chân miệng gia tăng nhanh, sự bùng phát dịch bệnh mới Ebola và Mers-CoV dù chưa đến Việt Nam nhưng ngành y tế cũng quyết liệt  thực hiện phương pháp dự phòng. Do vậy, truyền thông luôn đóng vai trò quan trọng trong việc phòng ngừa bảo vệ sức khoẻ cho người dân. Sự phối hợp chặt chẽ của T4G và mạng lưới tuyến TT-GDSK T3G thực hiện thường xuyên trình sức khoẻ với nhiều hình thức ngày càng đa dạng đã thực sự góp phần nâng cao chất lượng bảo vệ sức khoẻ cho người dân thành phố Hồ Chí Minh.
một số hình ảnh hoạt động :
2
4 35 6 7
SHARE