Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2015

0
198

Sáng ngày 14/8/2015 Đảng bộ Viện Y Dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2015. 

IMG_5117

IMG_5122

Hội nghị có sự tham dự của các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám đốc Viện, đảng viên và lãnh đạo các khoa phòng trực thuộc.

Tại hội nghị, đồng chí Võ Thành Danh –  Phó Bí thư Đảng ủy thay mặt Đảng ủy Viện đã trình bày Báo cáo sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2015. Theo đó, trong 6 tháng đầu năm 2015 Đảng ủy Viện đã có nhiều nỗ lực trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị để hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra. Công tác xây dựng Đảng thường xuyên được quan tâm theo dõi, chỉ đạo kịp thời, tạo sự đoàn kết thống nhất trong toàn Đảng bộ, phát huy vài trò dân chủ, tự phê bình và phê bình. Công tác kiểm tra giám sát được triển khai thực hiện đúng với kế hoạch đề ra, tăng cường và phát huy sức mạnh công tác đoàn thể…

Hình Đ/c Võ Thành Danh – Phó Bí thư Đảng ủy trình bày báo cáo tại hội nghị.
Hình Đ/c Võ Thành Danh – Phó Bí thư Đảng ủy trình bày báo cáo tại hội nghị.

Với tinh thần phát huy những thành tựu đã đạt được, Đảng bộ đã xây dựng phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2015 với quyết tâm phấn đấu Đảng bộ Viện đạt Đảng bộ trong sạch vững mạnh; Viện Y Dược học dân tộc đạt bệnh viện xuất sắc toàn diện năm 2015.

IMG_5128

Hội nghị cũng đã nghe báo cáo về công tác kiểm tra, giám sát; công tác thu chi tài chính và công tác phát triển đảng của Đảng bộ.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Huỳnh Nguyễn Lộc – Bí thư Đảng ủy Viện đã có những phát biểu nhận xét công tác xây dựng đảng 6 tháng đầu năm 2015 và định hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2015. Qua đó, đồng chí nhắc nhở các Chi bộ trực thuộc và đảng viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực nghiên cứu học tập Chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên và của Đảng bộ; duy trì thực hiện tốt công tác sinh hoạt Đảng; chú trọng công tác tạo nguồn và kết nạp đảng viên; thực hiện công tác kiểm tra, giám sát chuyên đề; thực hiện nghiêm túc việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; gương mẫu, tích cực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao; phấn đấu Đảng bộ đạt trong sạch, vững mạnh.

Hình Đ/c Huỳnh Nguyễn Lộc – Bí thư Đảng ủy phát biểu tại hội nghị.
Hình Đ/c Huỳnh Nguyễn Lộc – Bí thư Đảng ủy phát biểu tại hội nghị.
SHARE