Lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ khối y

0
452

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng tại Viện Y Dược học dân tộc thành phố Hồ Chí Minh. Điều đó góp phần phát triển, nâng cao năng lực và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Khối Y và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Lê Thị Kim Oanh đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều 19/8/2015.

Đồng chí Lê Thị Kim Oanh là người gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

1

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Huỳnh Nguyễn Lộc – Bí thư Đảng ủy, đồng chí Võ Thành Danh – Phó bí thư Đảng ủy và các đảng viên trong chi bộ Khối Y. Tại buổi Lễ, đồng chí Đỗ Thường Quân – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Oanh trong thời gian dụ bị 12 tháng.

2

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Lê Thị Kim Oanh đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh. 

34

Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, đồng chí Huỳnh Nguyễn Lộc – Bí thư Đảng ủy Viện Y Dược học dân tộc thành phố Hồ Chí Minh đã chúc mừng đồng chí đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn đồng chí đảng viên mới phải đi trước quần chúng, chủ động nhận việc khó, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh./.

5678

SHARE