Dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sĩ

Chiều ngày 27/7/2022, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), Đảng uỷ Ban giám đốc cùng Hội cựu chiến binh, Công Đoàn và Đoàn Thanh niên Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh đã đến dâng hương, dâng hoa viếng Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ TP. Hồ Chí Minh.

0
299

Chiều ngày 27/7/2022, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), Đảng uỷ Ban giám đốc cùng Hội cựu chiến binh, Công Đoàn và Đoàn Thanh niên Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh đã đến dâng hương, dâng hoa viếng Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ TP. Hồ Chí Minh.

Với lòng biết ơn vô hạn, hội viên, đoàn viên, công đoàn viên đã nghiêng mình tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ – những người con ưu tú đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Thể hiện sự tri ân sâu sắc về những hy sinh, cống hiến của các Anh hùng thương binh, liệt sĩ với nền độc lập, tự do của dân tộc và sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc ta, đoàn đã dâng lên vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sĩ ” và thắp hương tưởng niệm đến từng ngôi mộ trong khuôn viên nghĩa trang.

Trong cuộc đấu tranh bảo vệ và xây dựng đất nước, hàng triệu người con ưu tú của dân tộc đã hiến dâng tuổi thanh xuân, hy sinh cho Tổ quốc; hàng triệu thân nhân liệt sĩ mãi mãi không bao giờ được gặp lại những người thân yêu của mình. Nhân dân Việt Nam đời đời ghi nhớ công ơn các Anh hùng liệt sĩ.

Trước anh linh các Anh hùng Liệt sĩ, Đảng bộ, Hội cựu chiến binh, Công Đoàn và Đoàn Thanh niên  Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh nguyện phát huy truyền thống anh hùng, kiên trung của các thế hệ cha anh đi trước, đoàn kết, đồng lòng phấn đấu xây dựng tỉnh ngày càng phát triển, xứng đáng với sự hy sinh to lớn của các Anh hùng Liệt sĩ.

SHARE