Họp mặt cán bộ hưu trí – Mừng xuân Ất Mùi 2015

0
237

Trong không khí hân hoan, phấn khởi chuẩn bị đón xuân Ất Mùi 2015 , ngày 12/02/2015 Viện Y Dược Học Dân Tộc đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tết cán bộ, viên chức đã nghỉ công tác để tri ân những người đi trước đã đóng góp cho sự phát triển của Viện .

Cán bộ hưu trí chụp ảnh lưu niệm

Đây là hoạt động thường niên của Viện Y Dược Học Dân Tộc, là dịp để các thế hệ cán bộ hưu trí gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trước thềm năm mới mỗi dịp tết đến xuân về. Buổi họp mặt cán bộ hưu trí là hoạt động truyền thống, mang đậm nét văn hóa “ uống nước nhớ nguồn “, thể hiện sự tôn vinh,trân trọng những công lao đóng góp của các thế hệ đi trước.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm , mọi người cùng chia sẽ kỷ niệm những năm tháng công tác tại Viện .

Tiết mục văn nghệ chào mừng .
Tiết mục văn nghệ chào mừng .

Phát biểu tại buổi gặp mặt đại diện Ban Giám Đốc Viện , ông Huỳnh Nguyễn Lộc đã bày tỏ niềm vui mừng được đón tiếp các đồng chí nguyên là cán bộ, viên chức Viện nay đã nghỉ hưu về dự buổi họp mặt cuối năm và chúc Tết nhân dịp Xuân Ất Mùi 2015 đồng thời trân trọng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các bộ hưu trí hạnh phúc, sống vui, sống khỏe để tiếp tục theo dõi sự phát triển của Viện .

Đại diện Ban Giám Đốc Viện – Ông Huỳnh Nguyễn Lộc phát biểu chào mừng.

 

 

SHARE