Ban chấp hành Công đoàn Ngành Y tế thành phố Hồ Chí Minh đến thăm, tặng quà cho cán bộ, viên chức người lao động tại Viện

0
1537

Thực hiện kế hoạch số 09/KH-TLĐ ngày 16/3/2016 của Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam về việc kỷ niệm 130 năm ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 – 1/5/2016) và Tháng công nhân năm 2016, chiều ngày 20.5, Ban chấp hành Công đoàn Ngành Y tế TP. Hồ Chí Minh đã đến thăm, tặng quà cho cán bộ, viên chức có hoàn cảnh khó khăn, tai nạn nghề nghiệp, bệnh nan y tại Viện.

1

Đại diện Ban chấp hành, BS.CKI Lê Thị Mỹ Châu – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế TP Hồ Chí Minh đã gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể cán bộ, viên chức Viện đồng thời nhân dịp tháng Công nhân lần thứ 8 với chủ đề “”Công đoàn đồng hành cùng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp chăm lo cho đoàn viên và người lao động” đã trao tặng 3 phần quà . Mặc dù giá trị mỗi suất quà không lớn nhưng đã góp phần tạo niềm vui cho người lao động, vơi bớt khó khăn, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, Công đoàn Ngành đến đời sống người lao động.

Đại diện Ban Giám đốc Viện, Ông Hà Văn Hùng – Phó Viện trưởng đã gửi lời cảm ơn chân thành và chúc cho Ban chấp hành Công đoàn Ngành Y tế thật nhiều sức khỏe, có những hoạt động thiết thực,khẳng định chức năng của tổ chức công đoàn và sự quan tâm, chung tay của toàn xã hội đối với người lao động.

2 3

SHARE