chăm sóc sức khỏe miễn phí cho người dân tại Quận phú nhuận

0
275

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/11/2015) và kỷ niệm 40 năm thành lập Viện Y Dược Học Dân Tộc Thành Phố Hồ Chí Minh (24/12/1975 – 24/12/2015). Nhằm động viên, khuyến khích sự nổ lực vượt qua khó khăn trong cuộc sống, chăm lo một cách thiết thực về vật chất lẫn tinh thần đời sống của viên chức, người lao động Viện và người dân tại Phường 10, Quận Phú Nhuận. Nêu cao tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”.

Ngày 20/12/2015 được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc. Viện Y Dược Học Dân Tộc Thành Phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Chương trình chăm sóc sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho viên chức, người lao động Viện Y Dược Học Dân Tộc và người dân tại phường 10, Quận phú nhuận và hoàn cảnh khó khăn.

1 2 3

Tại chương trình, Viện đã tiến hành khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 73 lượt. Đây là một trong chuỗi các chương trình khám, chữa bệnh từ thiện được Viện tiến hành thường xuyên, liên tục trong những năm qua vì sức khỏe cộng đồng. Ngoài việc khám bệnh và phát thuốc miễn phí, tại đây nhiều bác cựu chiến binh đã được các y bác sĩ tư vấn tận tình trong chế độ ăn uống, chế độ luyện tập hằng ngày để nâng cao sức khỏe.

4

6 910

7

Chương trình chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí lần này là hoạt động thiết thực và ý nghĩa, góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và thể hiện sự quan tâm, tri ân của Đảng ủy, Ban Giám đốc Viện, các y, bác sĩ Viện Y Dược Học Dân Tộc tới những cựu chiến binh, người có công với cách mạng.

SHARE