Chương trình đồng hành với sức khỏe người dân tại thị trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh

0
261

Ngày 18/10/2015 vừa qua Đoàn Y, Bác sĩ của Viện Y Dược Học Dân Tộc TP.Hồ Chí Minh (với sự hỗ trợ của Ngân hàng thương mại cổ phần VietComBank Chi nhánh TP.HCM) cùng Đoàn Thanh niên và Hội người cao tuổi thị trấn Hóc Môn đã tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe miễn phí và tặng quà cho người cao tuổi tại thị trấn Hóc Môn, huyện Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh.Đây là chương trình hưởng ứng “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam” năm 2015 của Viện Y Dược Học Dân Tộc

1 2

Đoàn y, bác sĩ của Viện Y Dược học dân tộc gồm 27 người do ThS.DS. Hà Văn Hùng – Phó viện trưởng làm trưởng đoàn đã khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và trao tặng 165 phần quà cho 165 người cao tuổi tại địa phương. Ngoài ra, đoàn y bác sĩ còn trực tiếp tư vấn điều trị theo đúng chuyên khoa cho các đối tượng, hướng dẫn người dân các kiến thức cơ bản về vệ sinh phòng bệnh, bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Đại diện Ban Giám đốc Viện, ThS.DS. Hà Văn Hùng đã gửi lời cảm ơn đến chính quyền, đoàn thể và nhân dân thị trấn Hóc Môn đã hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để hoàn thành chuyến đi đầy ý nghĩa này.

Sau khi kết thúc chương trình, chính quyền, đoàn thể và nhân dân thị trấn Hóc Môn đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của lãnh đạo, y bác sĩ Viện Y Dược học dân tộc đối với người dân tại địa phương.

Một số hình ảnh hoạt động./.

4 6 7

8 9 10 11

 

SHARE