Chương trình đồng hành với sức khỏe người dân tại Xã Vĩnh Lộc, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

0
326

Thiết thực chào mừng 70 năm ngày Cách Mạng Tháng 8 (19/08/1945-19/08/2015), Quốc khánh 2/9; và thực hiện chiến dịch Kỳ nghỉ hồng năm 2015 của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, vừa qua, Đoàn Y, Bác sĩ của Viện Y Dược Học Dân Tộc TP.Hồ Chí Minh cùng Ban thường vụ huyện Đoàn Bình Chánh và Đoàn thanh niên của Trung tâm y tế dự phòng huyện Bình Chánh đã tổ chức chương trình khám bệnh và tư vấn sức khỏe miễn phí cho người dân tại xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

4

Đây là hoạt động thường xuyên của Viện Y Dược Học Dân Tộc thể hiện sự tương thân tương ái nhằm chăm sóc sức khỏe thường xuyên cho người dân. Tham gia chuyến công tác xã hội, các Bác sĩ, y sĩ, Điều dưỡng và các bạn trẻ Đoàn thanh niên của 03 đơn vị đã trực tiếp khám bệnh, tư vấn sức khỏe miễn phí cho người dân, bằng phương pháp Y học cổ truyền kết hợp với Y học hiện đại.

1

13

Chương trình đã khám cho gần 200 lượt bệnh, chuyên về nội khoa, khám trĩ và khám phụ khoa. Bên cạnh đó, Đoàn cũng cấp phát thuốc miễn phí cho bệnh nhân thuộc các diện bệnh nội tổng quát, tầm soát Nội Tim mạch – Thần kinh, Nội Ung bướu, Nội Cơ Xương Khớp, Gan mật – Tiêu hóa.

9 6

Ngoài ra tại đây Tổ Truyền thông giáo dục sức khoẻ của Viện Y Dược Học Dân Tộc đã truyền thông cho người dân về cách phòng chống các bệnh thường gặp như Sốt xuất huyết, tay chân miệng, dưỡng sinh tâm thể, cúm A H7N9, thuỷ đậu, đột quỵ, phòng chống HIV-AISD, Mers-coV, chống tác hại thuốc lá.

(Một số hình ảnh đợt hoạt động)

235781112

SHARE