Cục quản lý Y Dược cổ truyền làm việc tại Viện Y Dược Học Dân Tộc TP. Hồ Chí Minh

0
897

Chiều ngày 14 tháng 7 năm 2015, Đoàn công tác của Cục quản lý Y Dược cổ truyền – Bộ Y Tế đã đến làm việc tại Viện Y Dược Học Dân Tộc TP.Hồ Chí Minh. Đoàn công tác do Phó giáo sư, Tiến sỹ Phạm Vũ Khánh, Cục trưởng Cục quản lý Y Dược cổ truyền làm trưởng đoàn.

1
Phó giáo sư – Tiến sỹ Phạm Vũ Khánh, Cục trưởng Cục quản lý Y Dược cổ truyền

Tiếp đoàn công tác có Ông Huỳnh Nguyễn Lộc, Phó Viện trưởng điều hành cùng với các đồng chí trong Ban Giám đốc Viện và lãnh đạo các khoa phòng. Trong buổi làm việc, Bà Phạm Ngọc Thu, trưởng phòng kế hoạch tổng hợp đã báo cáo với đoàn công tác về tình hình hoạt động của Viện 6 tháng đầu năm 2015, tình hình thực hiện công tác chỉ đạo tuyến 1816 do Bộ Y tế phân công.

Sau báo cáo của Bà Phạm Ngọc Thu, đoàn công tác đã kiểm tra thực tế các mặt công tác của Viện như công tác khám chữa bệnh; công tác Dược; công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến; công tác tài chính kế toán….

Sau khi kiểm tra thực tế, đoàn công tác của Cục Quản Lý Y Dược cổ truyền đã có những nhận xét, đánh giá và góp ý đối Viện. Qua đó, đoàn đã hoan nghênh và ghi nhận những kết quả mà Viện đã đạt được trong thời gian vừa qua, đồng thời nhắc nhở đơn vị lưu ý phát huy kết quả đạt được phải đồng đều ở nhiều mặt để nâng chất quản lý, điều trị tại Viện.

Đại diện Ban giám đốc Viện, Ông Huỳnh Nguyễn Lộc đã tiếp thu những nhận xét và góp ý của đoàn công tác, đồng thời cũng nêu những khó khăn, vướng mắc và những kiến nghị của Viện để Cục Quản lý Y Dược cổ truyền xem xét, giúp đỡ và giải quyết.

Một số hình ảnh của buổi làm việc.

98765234

SHARE