Hoạt động chăm lo Tết cho Hộ lý và Bảo vệ công đang làm việc tại Viện

0
161

Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân, ngày 05/02/2016. Đảng ủy, Ban giám đốc cùng đại diện Ban chấp hành Công đoàn, đại diện Hội Cựu chiến binh và đại diện Chi đoàn thanh niên Viện Y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trao quà và chúc Tết mừng Xuân Bính Thân 2016 cho hộ lý công và bảo vệ công có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại Viện.

Đại diên Ban Giám đốc, các đoàn thể tặng quà và chúc tết cho hộ lý và bảo vệ công đang làm việc tại Viện.

Đại diện Ban Giám đốc, các đoàn thể tặng quà và chúc tết cho hộ lý và bảo vệ công đang làm việc tại Viện.

Đại diện Ban Giám đốc Viện đã trao tặng 20 phần quà, mỗi phần trị giá 500,000 đồng nhằm giúp gia đình các nhân viên hộ lý công và bảo vệ công có thêm điều kiện đón Tết. Những món quà tuy nhỏ nhưng giàu ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, chia sẽ của lãnh đạo Viện và Ban chấp hành các đoàn thể đối với nhân viên hộ lý công và bảo vệ công đang làm việc tại Viện; Đồng thời cổ vũ , động viên mọi người vượt qua khó khăn đón Tết vui tươi, đầm ấm.

Có thể thấy, những món quà Tết thực sự là niềm động viên, chia sẻ lớn lao,thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước đối với người có hoàn cảnh khó khăn để mọi người, mọi nhà đều có Tết, được đón một cái Tết đầm ấm và ý nghĩa.
Nhân dịp Tết đến xuân về, đại diện Ban Giám đốc Viện đã gửi lời chúc tới nhân viên hộ lý và bảo vệ công và gia đình mạnh khỏe, đón xuân vui tươi, hạnh phúc năm mới đạt nhiều thắng lợi mới./.

SHARE