Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng năm 2015

0
225

Nhằm sơ kết những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm 2015, đồng thời rút kinh nghiệm, khắc phục những hạn chế để hoàn thành các chỉ tiêu trong công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ hoạt động của Viện trong năm 2015; chiều ngày 14/08/2015, Viện Y Dược Học Dân Tộc thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2015.

1

Hội nghị vinh dự đón tiếp ông Trần Hữu Vinh – Trưởng phòng quản lý Y dược Cổ truyền và ông Đặng Thành Thái – Chuyên viên phòng Quản lý Y dược Cổ truyền Sở Y Tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Hội nghị, ông Võ Thành Danh – Phó Viện Trưởng đã trình bày những hoạt động nổi bật của Viện trong 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015.

2

Đại diện Sở y tế, Ông Trần Hữu Vinh – Trưởng phòng quản lý Y dược Cổ Truyền đã chúc mừng những thành quả của Viện trong thời gian vừa qua. Phát biểu tại Hội nghị, ông bày tỏ sự khen ngợi về những chuyển đổi tích cực từ cơ sở vật chất, nhân sự, cũng như các mặt khác của Viện. Ông nhấn mạnh: “Viện tiếp tục phát huy hiệu quả chuyên môn, phát huy bản sắc dân tộc trong việc kế thừa và phát triển nền y học cổ truyền; cán bộ viên chức của Viện cần tăng cường thực hiện các đề tài Nghiên cứu khoa học trong chính lĩnh vực mình đang làm”.

3

Tiếp thu ý kiến chia sẻ, chỉ đạo từ đại diện Sở Y Tế, thay mặt Ban giám đốc Viện, Ông Huỳnh Nguyễn Lộc – Phó viện trưởng điều hành cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát và kịp thời của Sở Y Tế. Ông nhấn mạnh: “ Viện Y Dược Học Dân Tộc thành phố Hồ Chí Minh trong năm 2015 cam kết có những sự chuyển biến mạnh mẽ để cải tiến chất lượng bệnh viện, tạo sự tin cậy cho người dân và Sở y tế. Thực tế trong thời gian qua, cán bộ viên chức tại Viện đã làm việc với một tinh thần lao động hăng say, không ngừng phấn đấu nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, cải tiến chất lượng toàn diện bệnh viện. Đó chính là những khởi sắc tích cực của Viện, điều đó thể hiện sự quyết tâm của Ban giám đốc cũng như toàn thể cán bộ viện chức của Viện nhằm đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Cũng trong Hội nghị, ông Huỳnh Nguyễn Lộc – Phó Viện trưởng điều hành đã trình bày một số khó khăn của Viện hiện nay để Sở Y tế chia sẻ và quan tâm giúp đỡ Viện như giao chỉ tiêu khám chữa bệnh, công tác chỉ đạo tuyến, chuyển viện đối với bệnh nhân BHYT…

4

         Tại Hội nghị, Ban Giám đốc và Công Đoàn Viện đã tổ chức tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong 2 hội thi: Hội thi thời trang “tự tin, duyên dáng” năm 2015 và Hội thi Y sĩ – Điều dưỡng giỏi năm 2015”./.

5678

SHARE