Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2015, phương hướng hoạt động năm 2016

0
222
Bà Phạm Khánh Phong Lan - Phó giám đốc Sở y tế Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Chiều ngày 19/02/2016, Viện Y Dược Học Dân Tộc Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2015 và phương hướng hoạt động năm 2016. Về dự hội nghị tổng kết có đại diện lãnh đạo Sở Y tế: PGS.TS Phạm Khánh Phong Lan – Đại biểu Quốc Hội, Phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM; BS.Trần Hữu Vinh, Trưởng phòng quản lý y dược học cổ truyền, Sở Y tế TP.HCM.

Báo cáo tổng kết hoạt động, những thành tựu nổi bật trong năm 2015 bằng hình thức chiếu phim tư liệu, Trong năm qua Viện đã triển khai nhiều kỹ thuật mới để nâng cao năng lực khám chữa bệnh, tạo điều kiện cho người bệnh được chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Đặc biệt, Viện đã triển khai các hoạt động cải tiến chất lượng bệnh viện như cải tiến quy trình khám chữa bệnh tại tất cả các khoa, phòng, tất cả cán bộ, viên chức, nhân viên trong Viện đều tiến hành ký cam kết “Đổi mới phong cách, thái độ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh”, đồng thời tiến hành khảo sát sự hài lòng của người bệnh, từ đó xác định những vấn đề còn tồn tại đề ra giải pháp triển khai, cải tiến chất lượng.

Ông Hà Văn Hùng – Phó Viện trưởng triển khai phương hướng hoạt động năm 2016

Ông Hà Văn Hùng – Phó Viện trưởng,triển khai phương hướng hoạt động năm 2016

Tại Hội nghị ông Hà Văn Hùng–Phó Viện trưởng Viện Y Dược Học Dân Tộc đã triển khai phương hướng hoạt động trong năm 2016 với 12 nhiệm vụ trọng tâm.

Bà Phạm Khánh Phong Lan - Phó giám đốc Sở y tế Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Bà Phạm Khánh Phong Lan – Phó giám đốc Sở y tế Thành phố Hồ Chí Minh,phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phạm Khánh Phong Lan, Phó giám đốc Sở y tế Thành phố Hồ Chí Minh đã chúc mừng bệnh viện đạt kết quả cao trong đợt kiểm tra đánh giá chất lượng Bệnh viện năm 2015 của Ngành Y tế (xếp thứ 5 trong toàn thành phố, hạng 3/22 bệnh viện hạng I)đồng thời biểu dương tập thể cán bộ công chức, viên chức của Viện đã hoàn thành xuất sắc công tác khám chữa bệnh năm 2015, Đồng chí cũng định hướng một số giải pháp cơ bản để Viện thực hiện triển khai trong năm 2016, Trong thời gian tới lãnh đạo sở sẽ tạo mọi điều kiện để Viện hoàn thành tốt nhiệm vụ khám chữa bệnh trong năm 2016 và những năm tiếp theo.

Ông Huỳnh Nguyễn Lộc – Viện trưởng phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo tại Hội nghị

Ông Huỳnh Nguyễn Lộc – Viện trưởng,phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo tại Hội nghị.

 

Sau một buổi làm việc với tinh thần khẩn trương, trách nhiệm, Hội nghị đã biểu quyết thông qua phương hướng và 12 nhiệm vụ trọng tâm, làm tiền đề để triển khai thực hiện nhiệm vụ khám bệnh, chữa bệnh năm 2016.

*Một số hình ảnh tại Hội nghị:

4 5 6

 

SHARE