Lãnh đạo Viện thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7)

0
1944

Thấm nhuần đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn” những năm qua, cứ mỗi dịp đến ngày 27/7, cả nước lại tích cực tổ chức nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với các thế hệ đi trước đã hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc.

Sáng ngày 25-7, nhân dịp Kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7), Ban Giám đốc Viện Y Dược Học Dân Tộc, Lãnh đạo các Khoa – Phòng cùng với Đoàn Thanh Niên đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách là cán bộ, viên chức và người lao động của Viện.

Đại diện Ban Giám đốc Viện, Ông Huỳnh Nguyễn Lộc làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình. Tuy giá trị món quà không lớn nhưng có ý nghĩa về mặt tinh thần rất lớn, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo đơn vị trong công tác đền ơn đáp nghĩa, nhằm động viên, khích lệ cán bộ, viên chức và người lao động Viện.

2
Ông Huỳnh Nguyễn Lộc – Viện Trưởng Viện Y Dược Học Dân Tộc, đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách.

Các gia đình đã rất vui khi được đoàn đến thăm và cho rằng đây là sự động viên, niềm an ủi, tạo động lực để các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, cố gắng, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển chung của Viện.

4 3 1

SHARE