Thư khen của bệnh nhân gửi tới Viện

0
243

Thời gian qua, Viện Y Dược Học Dân Tộc Thành phố Hồ Chí Minh đã có nhiều cố gắng trong cải tiến chất lượng bệnh viện và nhiều bước đột phá trong hoạt động. Cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư nâng cấp, đội ngũ nhân lực được nâng cao về chuyên môn, chất lượng phục vụ bệnh nhân được Ban giám đốc Viện đặt lên hàng đầu. Cũng vì thế, Viện đã nhận được nhiều khen ngợi từ bệnh nhân đã đến khám bệnh và điều trị tại Viện.

Ngày 4/5/2015, trong hàng trăm bệnh nhân đến khám và chữa bệnh tại Viện, có Ông Jimmy Luong (Quản lý điều hành của tổ chức Project Vietnam Foundation) là một bệnh nhân cũ của Viện. Sau một thời gian dài không đến Viện, lần này quay lại khám bệnh tại Viện, ông đã gửi đến Ban Giám đốc Viện Y Dược Học Dân Tộc TP.Hồ Chí Minh cùng tập thể Y, bác sĩ Khoa khám bệnh những lời khen ngợi động viên sâu sắc!

          Chúng tôi xin lược trích bức thư đó như sau:

Tôi tên: Jimmy Luong là Quản lý điều hành của tổ chức Project Vietnam Foundation.

Vào ngày 4/5/2015 tôi đến Viện khám bệnh sau thời gian dài không đến Viện, tôi xin có một số ý kiến như sau: cảnh quan Viện “Xanh-sạch-đẹp” thoáng mát, có ghế ngồi chờ cho bệnh nhân thông thoáng, lịch sự. Khu vực thu phí có nhân viên đón tiếp, nhiệt tình, hướng dẫn chu đáo. Đội ngũ Y, Bác sĩ trong phòng châm cứu (Bác sĩ Tuyền và Điều dưỡng Liên) tận tình với bệnh nhân. Phòng vật lý trị liệu: “Thái độ vui vẻ với bệnh nhân, mặc dù bệnh nhân đang rất đông v.v…”

Bên cạnh khen ngợi, ông Jimmy Luong cũng có những góp ý chân thành cho Viện các hạn chế cần khắc phục để nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ bệnh nhân, như là: “ khu vực ghế chờ của bệnh nhân quá nóng, thiếu quạt hay dây điện và dây mạng còn mắc chồng chéo, chưa đảm bảo an toàn…”

ThuKhen
Hình ảnh chụp từ lá thư khen của bệnh nhân.

          Với những lời khen ngợi và góp ý chân thành trên của Ông Jimmy Luong, Ban giám đốc Viện Y Dược Học Dân Tộc TP.Hồ Chí Minh trân trọng cảm ơn sự quan tâm cũng như sự tin tưởng của Ông Jimmy Luong dành cho Viện.

          Hiện nay, Viện Y Dược Học Dân Tộc TP.Hồ Chí Minh đang trong quá trình cải tạo và nâng cấp về mọi mặt để nâng cao chất lượng bệnh viện. Tin rằng trong tương lai, Viện sẽ là nơi đáng tin cậy cả về chuyên môn, cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như chất lượng phục vụ trong thực hiện chăm sóc sức khỏe của người dân Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và người dân cả nước nói chung./.

SHARE