Thư cảm tạ của người bệnh

0
351

Trong số rất nhiều lá thư được gửi về Viện Y Dược Học Dân Tộc TP.HCM từ những người bệnh, ở mỗi bức thư đều chứa đựng những tình cảm đặc biệt dành cho cá nhân, khoa/phòng và Viện, có lẽ bức thư dưới đây của một người bệnh đại diện cho hàng trăm người bệnh đã và đang được điều trị tại Viện Y Dược Học Dân Tộc TP.HCM đã nói lên tất cả những tâm tư, tình cảm khi họ được nằm điều trị tại đây.

Chúng tôi xin gửi tới quý độc giả nguyên văn bức thư:

 LỜI CẢM TẠ

Kính gửi:         Viện trưởng Viện Y Dược Học Dân Tộc TP.HCM

Đồng kính:      Trưởng khoa – Y – Bác sĩ

Cùng:              CBCNVC Khoa nội III.

Tôi tên: Nguyễn Thanh Hoa là cháu bà Lâm Thị Hương, bệnh tai biến liệt nửa người, nằm phòng 312. Tháng 03-2014 mợ tôi vào nhập viện mãi tới nay, đã được hơn 7 tháng. Y Bác sĩ điều trị cho mợ tôi nay đã bớt bệnh và được Bác sĩ điều trị cho xuất viện.

Trong thời gian điều trị tôi nhận xét:

1. Đội ngũ y bác sĩ điều trị bệnh nhân tận tình chu đáo đúng là “lương y như từ mẫu”.

2. Tiếp xúc với bệnh nhân rất niềm nở, ân cần động viên bệnh nhân, rất gần gũi theo dõi bệnh của bệnh nhân, nếu bệnh nhân có gì trắc trở, kịp thời cứu chữa. Theo tôi nghĩ, đội ngũ y bác sĩ, đó cũng là cho bệnh nhân thêm thang thuốc về tâm lý, cho bệnh nhân nhanh chóng bớt bệnh.

3. Lịch sự, hòa nhã, ân cần với bệnh nhân.

Nay tôi xin mượn trang giấy và cây bút thay thế cho mợ cháu tôi xin gởi lời cảm ơn đến CBCNVC y bác sĩ của Viện nói chung, nói riêng Viện đã đào tạo được đội ngũ CBCNVC y bác sĩ khoa Nội III rất rất nhiệt tình đều trị trị tay nghề cao. Tôi mong CBCNVC y bác sĩ của khoa Nội III phát huy hơn nữa vì còn nhiều bệnh nhân sau này sẽ nhờ đến y bác sĩ khoa mình nhanh chóng sớm bớt bệnh trở về nhà.

Đúng khoa Nội III là:

“Lương y như từ mẫu”

Mợ cháu tôi xin chân thành cảm ơn!

Xin kính chào!

Nguyễn Thanh Hoa

Địa chỉ: KDC số 44, thôn Phước Chánh, xã Đức Hòa, huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi.

ThuCamOnBenhNhan

ThuCamOnBenhNhan1

 

 

 

 

SHARE