Đoàn Thanh Niên Viện Y Dược Học Dân Tộc tổ chức Lễ Trưởng Thành Đoàn

0
257

Trong không khí thi đua chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2016) .Được sự đồng ý của Đảng bộ, Ban Giám đốc, và BCH Chi Đoàn, Chiều ngày 29/02/2016, Chi đoàn Viện Y Dược Học Dân Tộc đã long trọng tổ chức “Lễ trưởng thành đoàn” cho 14 đồng chí đoàn viên đã đến tuổi trưởng thành Đoàn.

IMG_4840

IMG_4844

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Hinh – Đảng ủy viên Viện, phụ trách Đoàn thanh niên , đồng chí Vũ Thái Sơn – Ủy viên BCH Đoàn Sở Y tế, BCH Chi đoàn, cùng sự góp mặt của đông đủ các đồng chí Đoàn viên Chi đoàn Viện.

Tại buổi lễ, thay mặt Ban Chấp hành,Đồng chí Nguyễn Thị Như Thảo – Bí thư Chi Đoàn Viện đã tóm tắt quá trình hoạt động và những đóng góp tích cực của các đồng chí đoàn viên trong những năm qua. Các đồng chí đều là những đoàn viên tích cực trong Chi đoàn Viện.

IMG_4847
Đồng chí Nguyễn Thị Như Thảo – Bí thư Chi Đoàn Viện tóm tắt quá trình hoạt động và những đóng góp tích cực của các đồng chí đoàn viên trong những năm qua.

Đại diện các đồng chí trưởng thành Đoàn, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh đã gửi lời cảm ơn BCH Chi đoàn Viện đã giúp đỡ các đồng chí trong thời gian qua. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh cũng bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và cảm động khi được Chi đoàn tổ chức buổi lễ Trưởng thành với không khí thật trang trọng, ấm áp. Mặc dù không còn tham gia sinh hoạt Chi đoàn nữa nhưng các đồng chí trưởng thành Đoàn ngày hôm nay hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, gương mẫu và sẵn sàng làm cố vấn khi Chi đoàn cần đến. Đồng chí cũng không quên nhắn nhủ các đoàn viên trẻ tích cực rèn luyện, luôn là lực lượng xung kích, đi đầu trong mọi hoạt động của Đoàn và xứng đáng danh hiệu đoàn viên Đoàn TNCS HCM, là đội dự bị, là cánh tay đắc lực của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

IMG_4877
Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh đã gửi lời cảm ơn BCH Chi đoàn Viện đã giúp đỡ các đồng chí trong thời gian qua.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hinh đã chúc mừng những thành công của chi đoàn trong năm vừa qua và ghi nhận các đóng góp tích cực của các đồng chí đoàn viên đã trưởng thành. Đồng chí cũng thay mặt Chi uỷ chỉ đạo, định hướng cho nội dung sinh hoạt chi đoàn hàng tháng, phổ biến nội dung mới nhất về công tác phát triển Đảng của Đảng ủy Viện, kêu gọi sự tham gia tích cực, chủ động của các đồng chí đoàn viên, thanh niên phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao phó trong thời gian tới.

IMG_4868
Đồng chí Nguyễn Văn Hinh – Đảng ủy viên phụ trách Đoàn thanh niên Viện.

IMG_4862

SHARE