Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016)

0
273

 

Chiều ngày 25-3, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Viện. Chi đoàn thanh niên Viện Y Dược Học Dân Tộc đã long trong tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  (26/3/1931 – 26/3/2016).

1

Đến tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Đảng ủy Viện ,Ban Giám đốc, Công đoàn ,Hội cựu chiến binh, Lãnh đạo các khoa/phòng cùng các bạn đoàn viên, thanh niên thuộc chi đoàn Viện.

Tại buổi lễ các đồng chí đã được ôn lại lịch sử 85 năm phát triển và hình thành tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đồng thời Ban Chấp hành chi đoàn Viện báo cáo tổng kết hoạt động năm 2015 và phương hướng hoạt động năm 2016.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban Giám đốc Viện, Ông Hà Văn Hùng – Phó viện trưởng, chúc mừng chi đoàn Viện đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong năm 2015, đặt biệt là dẫn đầu xếp hạng cụm thi đua số 6 trong phong trào thi đua . Ông cũng nêu ra những vấn đề trọng tâm, những phương hướng mà Ban chấp hành chi đoàn Viện cần phải quan tâm: Tiếp tục trao dồi kiến thức, học tập nâng cao trình độ chuyên môn hoàn thành tốt công tác và nhiệm vụ chính trị được Đảng và nhà nước giao; phát triển và giới thiệu những đoàn viên ưu tú sang Đảng, gắn kết và kết nạp những đoàn viên mới nâng cao kiến thức chuyên môn, ứng dụng nghiên cứu khoa học kỹ thuật trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân..hướng tới sự hài lòng người bệnh.

2
Ông Hà Văn Hùng – Phó viện trưởng, nguyên Bí Thư đảng bộ Viện.

Thay mặt Đảng ủy Viện, Đồng chí Nguyễn Văn Hinh – Đảng ủy viên, phụ trách đoàn thanh niên Viện nhiệt liệt hoan nghênh những thành tích mà mà chi đoàn Viện đã đạt được trong năm 2015. Tuy năm qua có Viện có những chuyển biến tích cực về công tác chăm sóc sức khỏe người dân, hướng tới sự hài lòng người bệnh điều đó cũng làm ảnh hưởng tới công tác phát triển Đoàn thể, tuy nhiên Ban chấp hành chi Đoàn và các bạn đoàn viên, thanh niên Viện cùng chung tay hành động lập thành tích thi đua chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Ông Nguyễn Văn Hinh - Đảng ủy viên phụ trách Đoàn thanh niên Viện.
Ông Nguyễn Văn Hinh – Đảng ủy viên phụ trách Đoàn thanh niên Viện.

Đồng chí Vũ Thái Sơn – Ủy viên Ban Chấp Hành đoàn Sở Y tế TP.HCM, đại diện cho các cựu bí thư qua các thời kỳ cũng đã gửi lời chúc mừng tới Chi đoàn Viện. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới các đoàn viên, thanh niên Viện đã giúp đồng chí hoàn thành công tác được giao trong suốt những năm tháng còn là Bí thư chi đoàn Viện. Mặc dù không còn tham gia sinh hoạt Chi đoàn nữa nhưng các đồng chí trưởng thành Đoàn ngày hôm nay hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, gương mẫu và sẵn sàng làm cố vấn khi Chi đoàn cần đến. Đồng chí cũng không quên nhắn nhủ các đoàn viên trẻ tích cực rèn luyện, luôn là lực lượng xung kích, đi đầu trong mọi hoạt động của Đoàn và xứng đáng danh hiệu đoàn viên Đoàn TNCS HCM, là đội dự bị, là cánh tay đắc lực của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Ông Vũ Thái Sơn - Ủy viên Ban chấp hành Đoàn Sở Y tế.
Ông Vũ Thái Sơn – Ủy viên Ban chấp hành Đoàn Sở Y tế.

Cùng ngày hôm đó, Ban chấp hành Công Đoàn Viện cùng với Đoàn thanh niên đã ký kết liên tịch phối hợp hoạt động về công tác chăm lo cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Viện.
6

7

 

SHARE