Trang chủ TRUYỀN THÔNG GIÁO DỤC SỨC KHỎE

TRUYỀN THÔNG GIÁO DỤC SỨC KHỎE

Chăm sóc sức khỏe sau bệnh Covid – 19

Sau giai đoạn cấp (khoảng 4 tuần) phải cách ly và điều trị bệnh Covid – 19 tại nhà hoặc bệnh viện, khoảng ¼ đến 1/3 trường hợp phải chịu hậu quả do Covid -19 để lại, ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng sống của người bệnh. Tình trạng này được gọi là Hội chứng sau Covid-19 (Post – Covid Syndrome, hoặc Sequelae of Covid-19, hoặc Long – Term Symptoms…), thường kéo dài vài tháng [Theo US CDC].

Địa long không có tác dụng điều trị Covid

Bộ Y tế cho biết chưa cấp phép lưu hành cho bất kỳ sản phẩm có thành phần địa long, chưa ghi nhận báo cáo khoa học nào chứng minh địa long hiệu quả với bệnh nhân Covid-19

Bệnh viện mở nhạc, F0 hào hứng tập thể dục, ai cũng vui vẻ,...

Sáng sớm và chiều muộn, tại Bệnh viện dã chiến điều trị COVID-19 Phú Nhuận số 1 (TP.HCM), không khí trở nên vui vẻ, khẩn trương khi bệnh nhân xuống sân tập thể dục trên nền nhạc dưới sự hướng dẫn chính của những bệnh nhân có kinh nghiệm.

Tận dụng thế mạnh của đông y để hỗ trợ điều trị bệnh nhân...

Việc kết hợp đông y trong hỗ trợ điều trị bệnh nhân mắc COVID-19 không triệu chứng hoặc có triệu chứng nhẹ và vừa sẽ không chỉ giúp bệnh nhân nâng cao thể trạng sức khỏe, mà còn là chỗ dựa tâm lý cho người bệnh, giúp họ yên tâm là vẫn đang được chăm sóc y tế tốt nhất.

Phải làm gì nếu chẳng may chúng ta là F0?

Khi là F0 nhưng thuộc thể chưa phải nhập viện. Bên cạnh việc cách ly, giữ vệ sinh, cần thực hiện ngay Liệu pháp: “THÔNG TẮC BẤT THỐNG” (xin tạm xem đây là một Liệu pháp và Thống được là bệnh, không phải chỉ là đau) vì nó không đơn thuần là “Quan niệm” hay “Câu nói” suông về lý thuyết, trong thực hành khi chúng ta khai thông mọi ngõ ngách trong cơ thể sẽ giúp phòng và cứu chữa được nhiều bệnh kể cả những bệnh “Thập tử nhất sinh”. Tiêu chí “THÔNG” được áp dụng từ khâu chẩn đoán, tiên lượng, đến đánh giá kết quả điều trị. Cần được áp dụng cho cả F1.

Tiêu Hóa Khỏe – Covid Lui

“Vũ khí chất lượng” giúp người bệnh Covid – 19 thoát qua ranh giới sống – chết chính là Sức khỏe hệ tiêu hóa.

Chăm sóc sức khỏe từ tinh dầu

Tinh dầu đã được sử dụng từ rất lâu đời trong nền văn hóa của nhiều quốc gia khác nhau, trong đó có Việt Nam. Với những mục đích sử dụng khác nhau của tinh dầu, trong đó chủ yếu là tác dụng chăm sóc sức khỏe. Ngày này, việc sử dụng tinh dầu ngày càng phổ biến và trở thành một liệu pháp thiên nhiên an toàn, hiệu quả, chi phí thấp để chăm sóc sức khỏe hay thậm chí là điều trị một số bệnh cấp và mãn tính.

3 bài thuốc hỗ trợ phòng, và điều trị hỗ trợ bệnh lý covid...

3 bài thuốc hỗ trợ phòng, và điều trị hỗ trợ bệnh lý covid 19

Chuyển Trường THPT Phú Nhuận thành bệnh viện dã chiến 350 giường

Sáng 12-8, Bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19 đặt tại Trường THPT Phú Nhuận, quận Phú Nhuận đã được đưa vào sử dụng với quy mô 350 giường.

Phòng chống dịch Covid-19 bằng YHCT kết hợp y học hiện đại

chương trình “Chung tay phòng chống dịch Covid-19 bằng y học cổ truyền kết hợp y học hiện đại”. Tham dự có các đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp, Trưởng ban Dân vận Thành ủy; Võ Văn Hoan, Phó Chủ tịch UBND TPHCM.

Đơn vị liên kết

thoi gian lam viecMẠNG XÃ HỘI

7,629FansLike
18FollowersFollow
1,450SubscribersSubscribe

BÀI MỚI