Trang chủ TRUYỀN THÔNG GIÁO DỤC SỨC KHỎE

TRUYỀN THÔNG GIÁO DỤC SỨC KHỎE

Khám, chữa bệnh nhân đạo và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân...

Trong bầu không khí hào hùng, sôi nổi của cả nước hướng về chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024), kỷ niệm 138 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 - 1/5/2024), kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2024), hướng đến kỷ niệm 49 năm ngày thành lập Viện Y dược học dân tộc (24/12/1975 – 24/12/2024).

Khai giảng các lớp Cấy chỉ – Thủy châm, Nhĩ châm, Đại trường châm...

Nhằm góp phần thực hiện công tác xây dựng, phát triển nền Đông y Việt Nam theo chủ trương, chỉ thị của Đảng tại Chỉ thị số 24-CT/TW ngày 04/7/2008 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về phát triển nền Đông y Việt Nam và Hội Đông y Việt Nam trong tình hình mới; Quyết định số 1893/QĐ-TTg ngày 25/12/2019 của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành Chương trình phát triển y dược cổ truyền, kết hợp y dược cổ truyền với y dược hiện đại đến năm 2030; bồi dưỡng nghiệp vụ, nâng cao kỹ năng cho nhân viên y tế tại Viện Y dược học dân tộc.

Thăm, tặng quà cho người dân khó khăn trên địa bàn huyện Gò Dầu,...

Những phần quà đầy ý nghĩa đến với người dân khó khăn trên địa bàn huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024

“Hoa mặt trời” một chương trình ý nghĩa đầy nhân văn

chương trình “Hoa mặt trời” cắt tóc miễn phí, hiến tóc cho những bệnh nhân ung thư; hoạt động “Sách cũ trao tay – nhận ngay tri thức”; hoạt động “Vui cùng Phố xuân Viện Y dược học dân tộc”; hoạt động trao tặng suất ăn miễn phí, miễn phí kinh phí dịch vụ tiên giường cho người bệnh đang điều trị nội trú tại các khoa lâm sàng không có điều kiện về quê đón têt

Chương trình gặp gỡ, đối thoại với người bệnh nội trú tại Viện Y...

Nhằm nắm bắt những tâm tư, nguyện vọng của người bệnh trong thời gian điều trị, cũng như giúp cho lãnh đạo hiểu thêm những trăn trở, khó khăn của bệnh nhân để từ đó có cơ sở hoạch định những chế độ, chính sách phù hợp tạo điều kiện tốt nhất cho người bệnh nội trú. Viện Y dược học dân tộc tổ chức chương trình gặp gỡ, đối thoại Đảng ủy, Ban giám đốc, lãnh đạo khoa, phòng với toàn thể người bệnh nội trú tại Viện

Sinh hoạt hội đồng người bệnh kết hợp truyền thông giáo dục sức khỏe

Viện Y dược học dân tộc tổ chức sinh hoạt kết hợp truyền thông, giáo dục sức khỏe cho người bệnh nội trú lần thứ 4 năm 2023 tại Viện. Với các chủ đề như: Dinh dưỡng cho người mất ngủ, người bị viêm da cơ địa, dinh dưỡng ngày tết.

Ngày hội rửa tay 2023 chủ đề “cùng nhau tăng tốc hành động –...

Ngày hội rửa tay 2023 chủ đề “ Cùng nhau tăng tốc hành động – Rửa sạch tay – Cứu sống tính mạng

Bệnh đau mắt đỏ đang gia tăng, cần làm gì để phòng bệnh?

Đau mắt đỏ là tình trạng nhiễm trùng mắt, thường do vi khuẩn hoặc vi rút gây ra hoặc do phản ứng dị ứng,...

Sinh hoạt hội đồng người bệnh và truyền thông dinh dưỡng cho người bệnh

Chế độ dinh dưỡng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, có liên quan mật thiết tới tình trạng sức khỏe của con người. Một chế độ dinh dưỡng không lành mạnh có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe như ung thư, tiểu đường, tim mạch, cao huyết áp, Gout, thận, loãng xương, béo phì, suy dinh dưỡng,… Nhằm củng cố, nâng cao kiến thức về chăm sóc dinh dưỡng cho người bệnh, ngày 02/06/2023, Viện Y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi truyền thông dinh dưỡng cho người bệnh.

10 hoạt động, sự kiện tiêu biểu năm 2022 tại Viện Y dược học...

Là Viện nghiên cứu có giường bệnh được Bộ Y tế giao phụ trách đầu ngành công tác khám bệnh, chữa bệnh YHCT kết hợp YHHĐ tại 24 tỉnh, thành miền Nam, 05 tỉnh Tây Nguyên, trong đó có TP. Hồ Chí Minh; tiếp nối truyền thống, phát huy các giá trị, thành tựu của hơn 47 năm thành lập và phát triển, các thế hệ thầy thuốc, nhân viên y tế Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh trước đây và hiện tại luôn mang trong tim, khối óc về nhận thức và tư duy làm việc “Lương y như từ mẫu” với phương châm “chăm sóc tận tụy, điều trị tận tâm” để xứng đáng đối với bất kỳ ai đến Viện - “Viện luôn là nhà, người nhà là nhân viên Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh chúng tôi”.

Đơn vị liên kết

thoi gian lam viec


MẠNG XÃ HỘI

7,629FansLike
18FollowersFollow
1,450SubscribersSubscribe

BÀI MỚI