Trang chủ KHÁM CHỮA BỆNH

KHÁM CHỮA BỆNH

Tiếp đón khách nước ngoài đến trải nghiệm Du lịch Y tế

Ngày 12/7/2022, Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh vinh dự đón tiếp đồng chí Linsavath Khamsy - Bí thư Tỉnh đoàn Champasak, Nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào và gia đình đến thăm và trải nghiệm dịch vụ khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ tại Viện.

TP.HCM: Chung tay chăm sóc sức khỏe người dân hậu mắc COVID-19

Hội Đông y TP.HCM phối hợp cơ sở điều trị đánh giá mức độ hồi phục, phát hiện các bệnh lý, để kịp thời ngăn chặn các di chứng hậu COVID-19, đồng thời giúp giải quyết các vấn đề tâm lý sau điều trị.

KHÔNG GIAN THỰC TẾ ẢO 3D KHU ICU VIỆN Y DƯỢC HỌC DÂN TỘC...

Ban Giám đốc Viện triển khai, đưa vào hoạt động Khoa Hồi sức tích cực, chống độc tại khối nhà M, địa chỉ số 273 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, tổ chức mô hình điều trị hồi sức, cấp cứu nội trú, ngoại trú song song và triển khai các giường bệnh cấp cứu phục vụ người bệnh tại các khoa lâm sàng và đưa người bệnh trở nặng đến điều trị tại khoa Hồi sức tích cực, Chống độc.

10 Hoạt động tiêu biểu Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí...

Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh là Bệnh viện đạt tiêu chuẩn xuất sắc toàn diện của TP. Hồ Chí Minh, là bệnh viện Y học cổ truyền đứng đầu công tác quản lý chất lượng bệnh viện toàn quốc, chuyên nghiên cứu khoa học và đào tạo bài bản về kỹ năng lẫn kiến thức chữa bệnh dựa trên phương thức Đông y.

Thư cảm ơn của Quý người bệnh năm 2020

Những lời động viên, chia sẻ hết sức chân tình của Quý người bệnh và người nhà người bệnh đã gửi đến Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh năm 2020 là động lực để tập thể y bác sĩ và người lao động Viện phấn đấu xây dựng một môi trường khám chữa bệnh ngày một tốt hơn theo phương châm “Viện là nhà, và người nhà là nhân viên Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh”, “Chăm sóc tận tụy – Điều trị tận tâm”. Hạnh phúc của Viện là sức khỏe, tiếng cười và sự an tâm của người bệnh.

Tôn vinh người thầy của những thầy thuốc Y học cổ truyền

Nhân ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20/11, Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh xin được trân trọng gửi lời tri ân đến tất cả các chuyên gia Y học cổ truyền của Viện, những bậc thầy thuốc vừa làm công tác chuyên môn, vừa là người đưa đò cho thế hệ nhân viên y tế trẻ tại Viện cập bến "tinh hoa của dân tộc, lương tâm của thời đại" như lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh sẻ chia với người...

Xuất phát từ tấm lòng “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, ngày 7/11/2020, Viện Y Dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Bệnh viện Châm cứu Trung ương, Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An và Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tĩnh đã tổ chức chương trình Khám chữa bệnh nhân đạo, cấp phát thuốc miễn phí; tặng quà cho 550 người dân nghèo, người dân chịu ảnh hưởng nặng nề thiên tai lũ lụt tại xã Tân Lâm Hương, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

Kiểm soát viêm da cơ địa bằng y học cổ truyền

Mỗi tháng, Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh tiếp nhận và điều trị cho khoảng hơn 100 bệnh nhân bị viêm da cơ địa (VDCĐ). Nhiều bệnh nhân có tình trạng VDCĐ nặng đã được kiểm soát tốt bằng các phương pháp điều trị y học cổ truyền.

Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng...

Kỹ năng giao tiếp, ứng xử là một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên tác động đến sự hài lòng của người bệnh trong việc đánh giá chất lượng phục vụ của nhân viên y tế. Đối với môi trường y tế nhiều áp lực, việc giao tiếp, ứng xử với người bệnh đòi hỏi sự tận tuỵ, và mức độ chuyên nghiệp cao.

Hội thi Ứng dụng 5S, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng...

Trong các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh, chăm lo sức khỏe Nhân dân như đón tiếp, tư vấn, điều trị, chăm sóc… “5S” được xem như một trong những công cụ hữu hiệu để thực hiện cải tiến chất lượng dịch vụ. 5S được hiểu đầy đủ là: Sàng lọc, Sắp xếp, Sạch sẽ, Săn sóc, Sẵn sàng. Áp dụng nguyên tắc 5S góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn, tránh nhầm lẫn, giảm thời gian tìm kiếm và lấy tài liệu, thiết bị, vật tư y tế, đồng thời tạo môi trường khám và điều trị tích cực, hạn chế tình trạng lộn xộn và mất trật tự an ninh trong Viện.

Đơn vị liên kết

thoi gian lam viec


MẠNG XÃ HỘI

7,629FansLike
18FollowersFollow
1,450SubscribersSubscribe

BÀI MỚI