Hội Tết Y Học Cổ Truyền năm 2015

0
217
Hội Tết Y Học Cổ Truyền năm 2015 được tổ chức tại Viện Y Dược Học Dân Tộc

Hàng năm cứ vào trung tuần tháng chạp, Hội Đông y kết hợp với Viện Y Dược Học Dân Tộc Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội Tết Y học cổ truyền.

Hội Tết Y Học Cổ Truyền năm 2015 được tổ chức tại Viện Y Dược Học Dân Tộc

Đây là dịp để quý vị thầy thuốc và những người làm công tác y học cổ truyền gặp gỡ nhau, tâm sự, chia sẻ những việc đã làm trong năm qua và hướng tới những hoạt động trong năm mới, đồng thời được nghe những ý kiến phát biểu, những lời chúc Tết của lãnh đạo cấp trên và vui cùng lễ hội mừng xuân mới.

Cũng trong Hội Tết Y học cổ truyền này quý lãnh đạo, quý đại biểu và CBVC Viện Y Dược học dân tộc đã dâng hương tại Y miếu để tỏ lòng biết ơn và tưởng nhớ đến Y tổ Tuệ Tĩnh, Hải Thượng Lãn Ông, lãnh đạo Thành Hội và lãnh đạo Viện Y dược học dân tộc cùng các thầy cô đã khuất.

Trong Hội Tết Y học cổ truyền này chúng ta cũng được thưởng thức một chương trình văn nghệ đặc sắc do quý lãnh đạo, quý đại biểu và đội văn nghệ Viện Y dược học dân tộc và Bệnh viện Y học cổ truyền biểu diễn. Ngoài ra, chúng ta còn được xem các tiết mục biểu diễn võ thuật, biểu diễn Lân – Sư – Rồng thật độc đáo. Kết thúc Hội Tết là chương trình hái lộc đầu xuân với mong muốn đem đến cho mọi người nhiều tài lộc và những điều tốt đẹp nhất.

 

SHARE