Trang chủ Covid và Hậu Covid

Covid và Hậu Covid

Khép lại 10 tháng khám sức khỏe miễn phí cho 5.000 người dân TP.HCM

Với 300 người nghèo, người cao tuổi, người tham gia tuyến đầu chống dịch ở phường 5, quận 8 được khám sức khỏe miễn phí sáng 15-10, nâng tổng số người dân ở nhiều quận, huyện TP.HCM được khám sức khỏe miễn phí suốt 10 tháng qua lên 5.000.

4.300 người nghèo, cao tuổi được khám sức khỏe miễn phí hậu nhiễm COVID-19

100 người dân có hoàn cảnh khó khăn, cao tuổi ở phường An Phú Đông (quận 12) được khám sức khỏe miễn phí trong ngày 15-9, nâng tổng số người được khám theo chương trình là 4.300 người.

Khám hậu COVID 19 miễn phí cho 5 000 người dân có hoàn cảnh...

5.000 người dân có hoàn cảnh khó khăn, đoàn viên thanh niên từng tham gia chống dịch và bị nhiễm COVID-19 sẽ được khám tầm soát hậu COVID-19 miễn phí. Chương trình này sẽ kéo dài một năm.

5.000 người nghèo, đoàn viên thanh niên TP.HCM sẽ được khám hậu COVID-19 miễn...

TTO - 5.000 người dân có hoàn cảnh khó khăn, đoàn viên thanh niên từng tham gia chống dịch và bị nhiễm COVID-19 sẽ...

Các mũi tiêm vắc xin phòng COVID-19 đã làm thay đổi tỷ lệ tử...

Tại Việt Nam, Hệ thống quản lý điều trị COVID-19 của Cục Quản lý Khám, chữa bệnh, Bộ Y tế ghi nhận: Trong số...

Chăm lo sức khỏe cán bộ, đoàn viên Công Đoàn Thành phố sau dịch...

Triển khai chương trình “Phúc lợi đoàn viên” trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, với nội dung chăm lo sức khỏe cán bộ, đoàn viên sau dịch Covid-19, được Liên đoàn Lao động phối hợp với Hội Đông Y TP. Hồ Chí Minh và Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh thực hiện, nhằm nâng cao chất lượng sức khỏe đoàn viên công đoàn, người lao động trên địa bàn Thành phố

Không nên tùy tiện dùng đông y trị hậu COVID-19

“Cựu F0” lắng nghe sức khỏe của mình là đúng. Tuy nhiên, nếu nghi ngờ bản thân có vấn đề về hậu COVID-19, muốn dùng thuốc đông y thì hãy đến các viện y dược học dân tộc, bệnh viện y học cổ truyền, hoặc các bệnh viện có chuyên khoa y học cổ truyền để được bác sĩ khám, cho thuốc phù hợp.

Góc nghiên cứu

Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh đang có nhiều chế độ hỗ trợ cho bệnh nhân COVID-19 đến điều trị nội trú và tham gia nghiên cứu trên lâm sàng

Quan tâm sức khỏe người khỏi bệnh sau khi mắc Covid-19

Ngoài thăm khám, tầm soát bệnh và sàng lọc, tư vấn tâm lý cho đảng viên cao tuổi, lực lượng tham gia tuyến đầu phòng chống dịch khỏi bệnh sau khi mắc Covid-19, chương trình “Sức khỏe nhân dân - Nụ cười thầy thuốc” cũng khám sàng lọc cho người dân có hoàn cảnh khó khăn của 16 quận, huyện và TP Thủ Đức (TPHCM). Đến nay, chương trình đã thăm khám cho hơn 5.800 người.

Trao tặng 300 suất khám chữa bệnh hậu COVID-19 miễn phí cho thân nhân...

Tiếp tục phát huy hiệu quả của chương trình Chung tay chăm sóc sức khỏe người dân khỏi bệnh sau khi mắc Covid-19 với chủ đề “Sức khỏe nhân dân - Nụ cười thầy thuốc”, mở rộng đối tượng nhắm đến mục tiêu là hậu phương vững chắc cho các chiến sĩ bộ đội, quân nhân, sáng ngày 18 tháng 3 năm 2022, tại Hội trường Trung đoàn Gia Định, Viện Y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trao thẻ khám chữa bệnh hậu Covid-19 miễn phí cho 300 thân nhân chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2022 của Trung đoàn Gia Định.

Đơn vị liên kết

thoi gian lam viec


MẠNG XÃ HỘI

7,629FansLike
18FollowersFollow
1,450SubscribersSubscribe

BÀI MỚI