Trang chủ Covid và Hậu Covid

Covid và Hậu Covid

Muôn kiểu chữa hậu COVID-19 trên mạng, coi chừng tự đánh mất ‘thời gian...

TP.HCM có gần 500.000 ca mắc COVID-19, trong đó hơn 300.000 người đã xuất viện, nhu cầu chăm sóc về sức khỏe hậu COVID-19 đang được quan tâm.

Nhiều người dân TP.HCM được khám hậu COVID-19 miễn phí

Khoảng 250 người dân ở TP.HCM, chủ yếu là người cao tuổi, sau khi khỏi COVID-19 được khám và tư vấn tâm lý miễn phí tại Viện Y dược học dân tộc TP. Trong số này, nhiều người mắc di chứng hậu COVID-19 nặng.

Chăm sóc sức khỏe hậu nhiễm Covid-19 cho 12.000 đảng viên cao tuổi và...

Sáng 16-1, Hội Đông Y TPHCM phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng và các đơn vị liên quan tổ chức công bố thực hiện chương trình chung tay chăm sóc sức khỏe nhân dân hậu nhiễm Covid-19, với chủ đề “Sức khỏe nhân dân – nụ cười thầy thuốc”, tại Viện Y dược học dân tộc TPHCM.

TP.HCM: Chung tay chăm sóc sức khỏe người dân hậu mắc COVID-19

Hội Đông y TP.HCM phối hợp cơ sở điều trị đánh giá mức độ hồi phục, phát hiện các bệnh lý, để kịp thời ngăn chặn các di chứng hậu COVID-19, đồng thời giúp giải quyết các vấn đề tâm lý sau điều trị.

Chung tay chăm sóc sức khỏe người dân hậu nhiễm Covid-19

Ngày 16-1, Hội Đông Y TPHCM tổ chức lễ công bố Chương trình Chung tay chăm sóc sức khỏe nhân dân hậu nhiễm Covid-19 với Chủ đề Sức khoẻ nhân dân - Nụ cười thầy thuốc.

Điều Trị Hậu Covid Theo Y Học Cổ Truyền theo phương pháp 4T

Theo y học cổ truyền, sau khi khỏi bệnh, cơ thể chưa hồi phục hoàn toàn, chính khí suy nhược, tân dịch hao tổn, do đó cần tiếp tục điều trị để phục hồi chức năng Tạng Phủ, cân bằng Âm Dương cơ thể.

Thức Ăn Hỗ Trợ Hậu Covid 19 Theo Y Học Cổ Truyền

Theo Y học cổ truyền, món ăn cũng có thể làm thuốc. Cây rau vừa là thực phẩm vừa có thể hỗ trợ cải thiện sức khỏe. Vì kết hợp giữa thức ăn và thuốc nên được gọi là Dược thiện.

Các Bài Luyện Tập Cho Người Hậu Covid 19 bằng phương pháp 4T

Virus Sars Covi -2 tấn công vào Phổi và các cơ quan khác, thời gian ảnh hưởng kéo dài, nhiều triệu chứng có tỉ lệ rất cao như mệt mỏi chiếm tỉ lệ đến 58% những người đã nhiễm Covid, các triệu chứng trên hệ thống hô hấp và tim mạch cũng rất nhiều.

Tâm Lý Và Thư Giãn Cho Người Hậu Covid 19 bằng phương pháp 4T

Theo kết quả một cuộc khảo sát của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh (CDC) Mỹ, Covid-19 khiến 63% người 18-24 tuổi lo âu hoặc trầm cảm, 25% số đó dùng chất kích thích nhiều hơn và khoảng 25% nghĩ đến việc tự sát.

Hậu Covid Theo Góc Nhìn Y Học Hiện Đại Và Y Học Cổ Truyền

Dịch Covid 19 đã qua đỉnh dịch tại Thành Phố Hồ Chí Minh với số liệu công bố tới ngày 09/01/2022 là đã có 508.502 trường hợp nhiễm, trong đó mỗi ngày có từ 200- 300 bệnh nhân mới nhập viện. Tuy số bệnh nhân giảm rõ rệt, nhưng trong hơn 500.000 người đã nhiễm Covid – 19 thì một phần không nhỏ trong số họ đang đối mặt một vấn đề sức khỏe khác: HỘI CHỨNG HẬU COVID.

Đơn vị liên kết

thoi gian lam viecMẠNG XÃ HỘI

7,629FansLike
18FollowersFollow
1,450SubscribersSubscribe

BÀI MỚI