Trang chủ KHÁM CHỮA BỆNH Gương mặt tiêu biểu

Gương mặt tiêu biểu

Thư cảm ơn của Quý người bệnh năm 2020

Những lời động viên, chia sẻ hết sức chân tình của Quý người bệnh và người nhà người bệnh đã gửi đến Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh năm 2020 là động lực để tập thể y bác sĩ và người lao động Viện phấn đấu xây dựng một môi trường khám chữa bệnh ngày một tốt hơn theo phương châm “Viện là nhà, và người nhà là nhân viên Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh”, “Chăm sóc tận tụy – Điều trị tận tâm”. Hạnh phúc của Viện là sức khỏe, tiếng cười và sự an tâm của người bệnh.

Thư cảm ơn của Người bệnh và Người nhà người bệnh

Với phương châm “Viện là nhà, và người nhà là nhân viên Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh”, tiêu chí lao động của toàn thể nhân viên y tế, người lao động tại Viện là luôn ân cần, vui vẻ, "Chăm sóc tận tụy - Điều trị tận tâm", hết lòng phục vụ, hướng đến sự hài lòng của người bệnh. Hạnh phúc của chúng tôi là sức khỏe, tiếng cười và sự an tâm của người bệnh. Những ý kiến đóng góp và những dòng thư khen mà người bệnh cùng gia đình đã gửi đến Viện là động lực để chúng tôi phấn đấu xây dựng một môi trường khám chữa bệnh ngày một tốt hơn. Xin trân trọng những lời động viên, chia sẻ hết sức chân tình, chúng tôi nguyện làm tròn và tốt bổn phận của mình để thực hiện nhiệm vụ chính trị tại đơn vị theo lời Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã dạy “Lương y phải như từ mẫu”.

Thư cảm ơn của người bệnh

Trên cơ sở khoa học để thừa kế và phát huy vốn quý y dược học cổ truyền của dân tộc để phục vụ sức khỏe nhân dân, góp phần xây dựng nền y học Việt Nam có tính chất dân tộc, khoa học, đại chúng; tiếp tục khẳng định vị thế là Viện đầu ngành Y học cổ truyền của Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam, Tây Nguyên, đội ngũ cán bộ y tế, viên chức, người lao động Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh luôn cố gắng từng ngày để mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân. Bệnh nhân C.T.K.X từng vô cùng hoảng loạn khi bị nhồi máu não, tai biến liệt nửa người, nhưng sau khi nằm điều trị 2 tháng tại Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh, sức khỏe bệnh nhân đã có chuyển biến tích cực và được xuất viện. Cảm kích trước sự tận tâm, tận tụy và thái độ hòa nhã, vui vẻ của các bác sĩ, các kỹ thuật viên xoa bóp, ấn huyệt và vật lí trị liệu, phục hồi chức năng, cũng như các nhân viên y tế khác trong Viện, với cả tấm lòng, bệnh nhân C.T.K.X đã dành tặng tập thể Viện những từ cao quý:

thư khen của người bệnh gửi đến viện

Vô cùng trân quý những dòng thư cám ơn chân thành, sâu sắc mà các bệnh nhân và các thân nhân đã gửi về Viện. Đó chính là nguồn động lực mạnh mẽ để chúng tôi cố gắng, nỗ lực, hoàn thiện hơn từng ngày, vì sự phát triển của nền Y học cổ truyền và hơn hết là đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng.

Đóa hoa dâng Người

Bác Hồ -Người là tình yêu thiết tha nhất, trong lòng dân và trong trái tim của biết bao thế hệ. Tháng năm lại về trong lòng mỗi chúng ta ai ai cũng không khỏi bồi hồi xúc động nhớ về Bác Hồ kính yêu, Người đã hy sinh cả cuộc đời mình cho độc lập của dân tộc.

Một lá thư – một tấm lòng

Sáu tuần điều trị tại Viện Y Dược học Dân tộc thành phố Hồ Chí Minh là khoảng thời gian mà ở đó người bệnh đã cảm nhận và có những ấn tượng vô cùng sâu sắc về Viện, về người thầy thuốc của nhân dân.

Thư cảm ơn của bệnh nhân đến khoa Nội ung bướu

Trong bức thư cảm tạ của bà Lâm Thị Ngọc Hồng là chị của bệnh nhân Lâm Ngọc Tuấn đang điều trị tại khoa Nội ung bướu có đoạn viết: “Tôi cảm thấy Viện Y Dược học Dân tộc điều trị quá tốt đối với tất cả bệnh nhân cũng như em của tôi, tôi rất là biết ơn những bác sĩ, y tá, điều dưỡng đã xem bệnh nhân như người nhà, không nề hà phân biệt điều đó làm cho tôi rất là xúc động và biết ơn”

Thư khen của bệnh nhân đến Bác sĩ Khoa Ngoại tổng hợp

Y đức là phẩm chất tốt đẹp của người làm công tác y tế, được biểu hiện ở tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy phục vụ, hết lòng thương yêu chăm sóc người bệnh, coi họ đau đớn như mình đau đớn

Đơn vị liên kết

thoi gian lam viec


MẠNG XÃ HỘI

7,629FansLike
18FollowersFollow
1,450SubscribersSubscribe

BÀI MỚI